Xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm sàn lát

big seo - 16/08/2017 - 0 bình luận

Trải qua mỗi thời kỳ, cuộc sống của con người lại có những thay đổi ít nhiều. Những thay đổi ấy đến từ nhiều mặt, nhiều ngành của cuộc sống. Từ sản xuất đến chất lượng đời sống thường ngày, tất cả đều có những biến chuyển nhất định.

Ngược dòng thời gian trở về trước có thể thấy rằng, với riêng các sản phẩm nội thất, đặc biệt là riêng các sản phẩm đồ dùng, thiết bị lát nên có thể thấy được rằng, sàn gạch đá hoa là sản phẩm tiêu biểu, được lựa chọn nhiều và phổ biến trong cuộc sống của mỗi người. Thế nhưng, khi soi vào thực tế hiện nay có thể thấy được rằng, sản phẩm gạch đá hoa đó đã được thay thế bởi các sản phẩm sàn nhựa, sàn gỗ lát nền nhà cao cấp. Từ những căn nhà bình thường cho đến các căn hộ trong các khu chung cư, xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm sàn lát đều được ứng dụng.

Hiểu và nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường, công ty Thịnh Phát Floors chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nhựa, sàn gỗ cao cấp. Trong từng sản phẩm đều được chúng tôi đặt trọn sự quan tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả cho tiêu dùng. Với chúng tôi, lợi ích của mỗi khách hàng chính là tiêu chí kinh doanh hàng đầu.

Về chất lượng của các sản phẩm sàn nhựa, sàn gỗ mà Thịnh Phát Floors cung cấp, chúng luôn luôn được chúng tôi đảm bảo. Các sản phẩm sàn gỗ được làm từ nguyên liệu gỗ tươi, bền đẹp, sản phẩm làm ra vẫn thơm mùi gỗ mới, đồng thời, giữ được dáng cho những đường vân gỗ nổi bật. Các sản phẩm sàn nhựa được làm từ nguyên liệu nhựa tổng hợp PVC (poly vinylclorua) cao cấp nhất. Cùng với đó, sàn nhựa sẽ được thiết kế theo phong cách giả gỗ, mang đến cho sản phẩm một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo.

Ứng dụng của các sản phẩm sàn nhựa, sàn gỗ

Về cơ bản, các loại sàn này dùng để lát sàn trong các căn hộ, các khu nhà. Nhưng mở rộng ra, có thể thấy rằng, trong các nhà hàng, khách sạn, hay những trường học, bệnh viện quốc tế, các sản phẩm sàn nhựa đã được sử dụng phổ biến. Bởi những tấm sàn nhựa giả gỗ hay sàn gỗ đều mang đến một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, và đặc biệt chúng mang lại cảm giác sạch sẽ cho người sử dụng.

Thịnh Phát Floors chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nhựa, sàn gỗ cao cấp nhất. Với chúng tôi, sự lựa chọn của khách hàng luôn được đồng hành cùng những tư vấn tận tình nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn bắt kịp những xu hướng mới của thời đại thể hiện trong các sản phẩm sàn lát.
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo