Thịnh Phát Floors – nhận sửa chữa, bảo dưỡng sàn nhựa giả gỗ tại nhà 

big seo - 24/02/2018 - 0 bình luận

Sàn nhựa giả gỗ là một loại sàn không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Hiện nay, Thịnh Phát Floors đang bán ra thị trường rất nhiều loại sàn nhựa giả gỗ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách. Đi kèm với đó, chúng tôi còn xây dựng và triển khai những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng sàn nhựa giả gỗ ngay tại nhà cho quý khách. 

Dịch vụ trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía khách hàng nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà nó thể hiện. Thịnh Phát Floors không chỉ quan tâm đến chất lượng mỗi sản phẩm bán ra mà còn chú trọng đến chế độ chăm sóc khách hàng để tạo thêm lòng tin, sự tin cậy cho quý khách khi mua sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

Mặc dù sàn nhựa giả gỗ cũng có những ưu điểm vượt trội so với những loại sàn khác nhưng những sự cố, rủi ro xảy ra, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm là điều không thể tránh khỏi. Sàn nhựa giả gỗ sau một thời gian dài luôn cần được bảo dưỡng, nâng cấp để có thể đảm bảo được hiệu quả sử dụng và màu sắc, hình dạng như ban đầu. Một số sàn nhựa giả gỗ xuất hiện những lỗi nhỏ trên bề mặt cũng cần được phát hiện và sửa chữa nhanh chóng, kịp thời.

Tuy nhiên, việc tháo dỡ và vận chuyển sản phẩm đến những địa chỉ cung cấp trước đó để sửa chữa, bảo dưỡng là vô cùng khó khăn vì đây là mặt hàng cồng kềnh, không phải lúc nào cũng được phép tháo dỡ và vận chuyển nếu không theo đúng quy trình. Chính vì vậy mà không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn và lo ngại, gặp nhiều khó khăn khi có nhu cầu sửa chữa cũng như bảo dưỡng sàn nhựa giả gỗ. 

Thịnh Phát Floors cam kết sẽ hỗ trợ quý khách giải quyết mọi khó khăn nêu trên bằng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ sẽ được triển khai ngay khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách. 

Thịnh Phát Floors sẽ cử một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn đến trực tiếp trao đổi, đưa ra những phương án sửa chữa, bảo dưỡng cho quý khách. Chúng tôi sẽ xem xét tình trạng cụ thể của sàn nhựa giả gỗ, kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng sàn nhựa và thực hiện công tác bảo dưỡng, sửa chữa cần thiết. Chỉ với những loại sàn đã bị hư hại thì chúng tôi tôi mới tiến hành sửa chữa. 

Quy trình bảo dưỡng bao gồm một loạt những công tác vệ sinh, kiểm tra và nâng cấp sàn nhựa giả gỗ....để sản phẩm nhìn như mới và có tính thẩm mỹ cao hơn. Ngoài ra, Thịnh Phát Floors cũng sẽ hỗ trợ quý khách tiến hành khắc phục những hiện tượng nứt, gãy ở sàn nhựa giả gỗ...
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo