Thịnh Phát Floors – cung cấp thảm trải sàn chất lượng hàng đầu 

big seo - 07/12/2017 - 0 bình luận

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua thảm trải sàn thì Thịnh Phát Floors là địa chỉ mà khách hàng không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh doanh các thiết bị nội thất, Thịnh Phát Floors cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm thảm trải sàn của chúng tôi. 

Thịnh Phát Floors chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn trong gia đình, dùng cho văn phòng, khách sạn...với mức giá vô cùng ưu đãi, đáp ứng được nhu cầu và điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại thảm trải sàn phù hợp với nhu cầu và sở thích bản thân. 

Thảm trải sàn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu ở Thịnh Phát Floors. Từ khi bán ra, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ quý khách bởi những ưu điểm nổi bật như: 

Thứ nhất, thảm trải sàn có giá trị thẩm mỹ rất cao, điều này xuất phát từ chính thiết kế, chất liệu, màu sắc của sản phẩm. Thảm trải sàn là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho không gian nội thất. Thịnh Phát Floors đang cung cấp các loại thảm trải sàn với mẫu mã, họa tiết trang trí bắt mắt, có giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật, rất thích hợp sử dụng trong mọi công trình. Hơn nữa, các loại thảm của chúng tôi đều được dệt từ những loại sợi tổng hợp đã qua xử lí, sợi dai, mềm, bền màu. 

Thứ hai, sử dụng thảm trải sàn để tạo sự thoải mái cho mọi hoạt động hàng ngày. Mỗi bước đi của bạn sẽ không phải đặt trên nền sàn lạnh, cứng thay vào đó là đặt trên nền thảm êm, mềm, hạn chế những rủi ro khi di chuyển trên nền sàn nhựa, sàn lát gạch thông thường hoặc sàn gỗ. 

Thứ ba, sử dụng thảm trải sàn vào mùa đông còn là biện pháp để giữ ấm đôi chân trong gia đình. 

Thứ tư, đa dạng về mẫu màu và chủng loại: với mỗi nhu cầu sử dụng, quý khách sẽ tìm thấy một loại thảm trải sàn thích hợp. Thị trường thảm trải sàn vô cùng phong phú về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc để quý khách thoải mái lựa chọn. 

Hiện nay, Thịnh Phát Floors đang cung cấp ba loại thảm trải sàn phân chia theo khu vực sử dụng là thảm trải sàn dùng cho văn phòng, thảm trải sàn dùng cho phòng khách gia đình và thảm trải sàn dùng cho khách sạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bán ra loại thảm trải sàn tấm ghép. Mỗi loại thảm lại bao gồm rất nhiều mã sản phẩm khác nhau, màu sắc từ nổi bật đến trung tính, chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất. Một số loại thảm cũng có sự khác biệt về chất liệu. 
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo