Thảm trải sàn Wilton - Thảm trải sàn khách sạn chất lượng cao

Trịnh Quỳnh - 14/07/2017 - 0 bình luận

Nếu phải kể tên một dòng sản phẩm thảm trải sàn sử dụng cho khách sạn với chất lượng cao và mức độ sử dụng phổ biến rộng rãi thì thảm trải sàn Wilton là cái tên tỏa sáng hơn bao giờ hết với những ấn tượng mà dòng sản phẩm này đã tạo nên đối với người tiêu dùng. Hãy cùng NỘI THẤT THỊNH PHÁT khám phá về loại thảm trải sàn độc đáo này nhé.

Thảm trải sàn Wilton

Không gian khách sạn luôn đòi hỏi sự sang trọng, sạch sẽ và mức độ thẩm mỹ ở mức tối đa. Mọi đồ vật, vật dụng sử dụng trong không gian này đều phải mang một giá trị lớn nhằm tạo nên sự đẳng cấp của khách sạn. Thảm trải sàn Wilton được sản xuất theo công nghệ Wilton bởi thương hiệu Jiangsu Kaili, có quy mô số 1 thị trường xuất khẩu Trung Quốc. Sản phẩm đạt đủ quy chuẩn kỹ thuật, có độ êm đặc trưng của dòng Wilton và hạn chế phai bạc màu sắc nên vô cùng được ưa chuộng sử dụng cho những khách sạn cao cấp hàng đầu.

Đặc trưng trong thiết kế và tạo hình hoa văn trên thảm trải sàn Wilton là những họa tiết được thiết kế nhỏ, mật độ vừa phải trên tông nền chính đơn sắc của thảm,những họa tiết này được thiết kế và sản xuất với mục đích tôn chỉ các nhóm nội thất khác trong không gian được nổi bật hơn.

Độ bền của thảm trải sàn Wilton cũng được đánh giá cao, kết cấu đan sợi của len công nghiệp đem lại cảm giác vô cùng êm ái trong quá trình sử dụng hàng ngày, với mất độ tập trung và đi lại cao như khách sạn, thì đây là yếu tố khiến cho thảm trái sàn Wilton trở nên bền bỉ hơn bao giờ hết, Không chỉ bền về mặt cơ học, những sắc màu, họa tiết được in trên thảm trải sàn Wilton cũng rất bền màu, khó bị phai trong quá trình vệ sinh làm sạch.

Nhắc đến sắc màu, nhiều quý vị sẽ thắc mắc rằng màu nhuộm và chất liệu của thảm trải sàn Wilton có thân thiện hay không. Câu trả lời là thảm trải sàn Wilton vô cùng thân thiện với người sử dụng và môi trường do chất liệu và màu nhuộm hoàn toàn sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên.

Mua thảm trải sàn Wilton ở đâu.

Với những đặc điểm nổi bật , vô cùng cao cấp đó đã khiến cho thảm trải sàn Wilton trở nên vô cùng giá trị trong mắt người tiêu dùng, những con số doanh thu không ngừng tăng lên từng ngày cho thấy độ hot của sàn phẩm này. Và để chọn một nơi gửi gắm lòng tin tưởng cho việc mua sắm 1 tấm thảm trải sàn Dubai là vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín như NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại thảm, sàn nhựa chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 - 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo