Thảm trải sàn văn phòng- Món đồ tạo nên sự hoàn thiện cho một môi trường làm việc chuyên nghiệp

Trịnh Quỳnh - 26/08/2017 - 0 bình luận

Không gian văn phòng làm việc luôn đòi hỏi một sự hài hòa trong tổng thể kiến trúc cùng với sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong cách bài trí nội thất, điều đó không chỉ thể hiện ở cách lựa chọn bàn ghế hay các vật dụng trang trí khác, mà còn thể hiện ở cách xử lý đối với bề mặt sàn nhà. Sử dụng thảm trải sàn được cho là một phương án tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của môi trường đầy năng động này, và thảm trải sàn văn phòng là dòng sản phẩm không thể tuyệt vời hơn cho một bề mặt phải chịu một áp lực không hề nhỏ của việc đi lại. Hãy cùng THỊNH PHÁT FLOORS tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có gì đặc biệt nhé.

Thảm trải sàn văn phòng

Tạo sựu liền mạch, hài hòa nhưng vô cùng chuyên nghiệp cho không gian làm việc

Thảm trải sàn văn phòng thường mang những gam màu trung tính như ghi, xám, đây là gam màu luôn tạo nên sự yên tĩnh và nghiêm túc, dù văn phòng cơ quan làm việc của bạn được thiết kế và phối màu sơn tường hay trần nhà bằng những màu sắc thế nào chăng nữa, thì sự đồng nhất một màu trên sàn nhà cũng khiến cho tổng thế văn phòng trở nên đồng bộ hơn, không chỉ vậy thảm trải sàn còn là vật dụng tạo nên sự dễ dàng cho việc lựa chọn bàn ghế làm việc.

Nâng cao chất lượng di chuyển và đảm bảo sự yên tĩnh của một không gian làm việc chuyên nghiệp

Dù tần suất đi lại của công nhân viên tại văn phòng làm việc không quá nhiều như những địa điểm công cộng nhưng cả giác mỗi bước chân khi tiếp xúc với mặt sàn nhà cứng và phát ra tiếng động thì không dễ chịu chút nào. Trong khi công sở đòi hỏi mức dộ tập trung cao để đạt năng xuất làm việc hiệu quả, thì giảm tiếng ồn là ưu tiên hàng đầu trong khâu lựa chọn vật liệu và vật dụng trải sàn.

Với nhiều người tiêu dùng, chất liệu vải như thảm trải sàn văn phòng sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu vệ sinh vởi chúng dễ thấm nước và dễ bắt bụi. Nhưng chúng ta hãy nhìn một cách tổng quát và thấy rằng thảm trải sàn văn phòng khác với thảm trải sàn gia đình, bề mặt chúng thường không xù mà luôn được làm mịn, kết cấu sợi bện rất chắc chắn và đều, việc vệ sinh vật dụng này hiện nay với máy hút bụi thực sự vô cùng đơn giản mà không cần dùng tới nước hay giẻ lau, nếu có những vết bẩn ướt, chỉ đơn giản với một chút dung dịch cồn, chúng ta đã đánh bay vết bẩn trong tích tắc.

THỊNH PHÁT FLOORS- Địa chỉ cung cấp thảm trải sàn với chất lượng và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Để tìm mua một loại vật liệu đặc biệt như thảm trải sàn văn phòng sẽ luôn cần chú trọng trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đủ trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đồng thời cung cấp cả dịch vụ lắp đặt . Hãy đến với THỊNH PHÁT FLOORS địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại thảm trải sàn văn phòng chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (024) 66874388 – 0904371866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo