Thảm trải sàn tấm ghép - Sự êm ái của những ô màu tinh tế

Trịnh Quỳnh - 21/08/2017 - 0 bình luận

Thảm trải sàn là vật dụng vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, thế nhưng hiện tại trên thị trường có rất khiều loại thảm trải sàn khiến cho việc lựa chọn một loại thảm phù hợp với nhu cầu sử dụng là khá khó khăn. Nếu gia đìnhh bạn cần một loại thảm trải sà n với cấu tạo độc đáo, khả năng cơ  động trong vận chuyển và sử dụng, đồng thời linh hoạt sử dụng trong nhiều không gian với diện tích lớn nhỏ khác nhau thì thảm trải sàn tấm ghép là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Thảm trải sàn tấm ghép

Thảm trải sàn tấm ghép có gì đặc biệt ?

Là một trong những loại vật dụng sinh ra để đáp ứng nhu cầu trang trí khôn gian sống của con người, nhưng thảm trải sàn tấm ghép lại mang những đặc trưng riêng biệt ,không hề giống với các loại thảm trải sàn khác trên thị trường. Có thể nói điểm khác biệt lớn nhất nằm ở kết cấu của dòng sản phẩm này s với các loại thảm trải sàn khác. Tổng thể thảm trải sàn tấm ghép được ghép lại từ những miếng thảm nhỏ với sắc màu khác nhau

Chất liệu sợi bề mặt dùng trong sản xuất thảm trải sàn tấm ghép  được lựa chọn và xử lý kĩ càng bằng công nghệ tiên tiến, không sử dụng lông với kết cấu sợi dài và xù, thảm trải sàn tấm ghép có bề mặt khá nhẵn, nhưng độ êm ái thì không hề  thấp, có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều kích thước không gian phòng khách khác nhau.

Với chất liệu này, thảm trải sàn tấm ghép có trọng lượng tương đối nhẹ nhàng, do đó việc vận chuyển và sử dụng vô cùng dễ dàng, chỉ cần ghép các ô thảm với nhau theo kích thước và ý muốn là sàn nhà của bạn đã trở nên sinh động với  những ô màu tinh tế.

Thảm trải sàn tấm ghép đem lại sự tinh tế cho phòng khách

THỊNH PHÁT FLOORS - Thiên đường thảm trải sàn của bạn

Trên thị trường có quá nhiều mẫu mã thảm trải sàn, cùng với nhiều hàng lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng nên đã đưa ra những mẫu thảm trải sàn với chất lượng thấp nhặp thu lợi cho mình, chính vì thế viẹc lựa chọn được loại thảm trải sàn phù hợp với không gian phòng khách, và thật sự ưng ý đã khó, việc lựa chọn một nơi uy tín để mua những vật dụng cần thiết chô ngôi nhà càng khó hơn, hãy đến  với THỊNH PHÁT FLOORS địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại thảm, sàn nhựa chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 - 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo