Lựa chọn thảm trải sàn như thế nào là phù hợp nhất cho môi trường làm việc văn phòng

Trịnh Quỳnh - 30/08/2017 - 0 bình luận

Để có thể lựa chọn được một loại thảm trái sàn phù hợp với không gian làm việc văn phòng là một điều không hề đơn giản với nhiều người, thế nhưng chỉ cần được chỉ dẫn nhanh gọn đúng cách, thì việc này lại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy để THỊNH PHÁT FLOORS giúp bạn lựa chọn những sản phẩm thảm trải sàn văn phòng một cách đơn giản nhất nhé .

Thảm trải sàn văn phòng

Thảm trái sàn không còn là vật dụng xa lạ với chúng ta khi vật dụng này có mặt ở mọi địa điểm quanh chúng ta từ nhà ở tới nhà hàng, từ khách sạn tới hội nghị, tiệc, event lớn nhỏ. Thảm trải sàn văn phòng được sử dụng trong một môi trường làm việc vô cùng nghiêm túc, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, vậy nên lựa chọn thảm trải sàn văn phòng cần ghi nhớ những yếu tố sau:

Màu sắc phải phù hợp.

Với môi trường làm việc nghiêm túc nên thảm trải sàn văn phòng thường phải mang những gam màu trung tính như ghi, xám, đây là gam màu luôn tạo nên sự yên tĩnh và nghiêm túc, dù văn phòng cơ quan làm việc của bạn được thiết kế và phối màu sơn tường hay trần nhà bằng những màu sắc thế nào chăng nữa, thì sự đồng nhất một màu trên sàn nhà cũng khiến cho tổng thế văn phòng trở nên đồng bộ hơn, không chỉ vậy thảm trải sàn còn là vật dụng tạo nên sự dễ dàng cho việc lựa chọn bàn ghế làm việc. Tranh sử dụng những màu sắc quá lòe loẹt hay sôi động, điều đó sẽ làm mất đi cái chuyên nghiệp cần có của văn phòng.

Chất lượng hoàn thiện tốt, chất liệu đảm bảo tính năng đàn hồi cao.

Để đảm bảo sự yên tĩnh tối đa cho môi trường làm việc, thảm trải sàn văn phòng phải được sản xuất bằng những loại sợi có tính cơ học bền bỉ, đàn hồi tốt. Điều này phục vụ cho khả năng nâng đỡ của thảm khi phải thường xuyên chịu áp lực của việc đi lại. Không chỉ vậy, kết cấu cùng với nguyên liệu làm nên thảm phải có trọng lượng nhẹ và ít bám bụi, ít thấm nước giúp cho khâu vệ sinh trở nên đơn giản hơn.

Được cung cấp bởi những cơ sở uy tín.

Để tìm mua một loại vật liệu đặc biệt như thảm trải sàn văn phòng sẽ luôn cần chú trọng trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đủ trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đồng thời cung cấp cả dịch vụ lắp đặt . Hãy đến với THỊNH PHÁT FLOORS địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại thảm trải sàn văn phòng chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

Viết bình luận của

 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo