THỊNH PHÁT FLOORS được thành lập năm 2010 với lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu: Thảm Trải Sàn, Vật Liệu Lót Sàn và ốp tường nhà. THỊNH PHÁT luôn tìm kiếm các vật liệu tiêu chuẩn trên thế giới để ứng dụng tại Việt Nam.

  Tại Việt Nam khí hậu khắc nhiệt và thay đổi thất thường của miền bắc thì một số vật liệu làm sàn nhà, tường nhà hiện nay đã không còn giữ đượcvề chất lượng cũng như thẩm mỹ.

  Vì vậy THỊNH PHÁT đã rất thành công khi ứng dụng vật liệu: Sàn Nhựa Dán Keo, Sàn Nhựa Hèm Khóa , Sàn Vinyl cuộn Văn Phòng & Sàn Thương Mại, Sàn Thể Thao, Sàn Chống Tĩnh Điện được nhập từ Ấn Độ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc.... để chống lại sự khắc nghiện của khí hậu Miền Bắc.

  Tại Việt Nam THỊNH PHÁT FLOORS là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về Sàn Nhựa: Sàn Vinyl, Sàn Thể Thao, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Chống Tĩnh Điện, Tấm ốp tường 3D, Thảm Trải Sàn: văn phòng, khách sạn, phòng khách... Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc sử dụng Sản Phẩm này. Với tính năng khác biệt như bề mặt đẹp một cách tự nhiên,nhìn như gỗ thật,có nhiều màu sắc sang trọng.

Đọc thêm

Tìm kiếm

SẢN PHẨM

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo