Tầm quan trọng của thảm trải sàn văn phòng đối với môi trường làm việc công sở

Trịnh Quỳnh - 29/07/2017 - 0 bình luận

Một môi trường làm việc công sở chuyên nghiệp là một môi trường ngay từ cách bài trí, thiết kế không gian đã phải khoa học và thực sự hài hòa trong tổng thể. Môi trường đó bên cạnh sự sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và hài hòa trong kiến trúc hạ tầng thì việc sử dụng những vật dụng trang trí như thảm trải sàn văn phòng là một điều không thể thiếu. Vậy vật dụng trải sàn này có tầm quan trọng như thế nào đối với người sử dụng ? Hãy cùng THỊNH PHÁT FLOORS tìm hiểu nhé.

Thảm trải sàn văn phòng

1. Mang tới sự hiện đại, chuyện nghiệp và đồng nhất trong thiết kế của một khôn gian làm việc nghiêm túc

Điều này dễ dàng nhận thấy bởi thảm trải sàn văn phòng thường mang những gam màu trung tính như ghi, xám, đây là gam màu luôn tạo nên sự yên tĩnh và nghiêm túc, dù văn phòng cơ quan làm việc của bạn được thiết kế và phối màu sơn tường hay trần nhà bằng những màu sắc thế nào chăng nữa, thì sự đồng nhất một màu trên sàn nhà cũng khiến cho tổng thế văn phòng trở nên đồng bộ hơn, không chỉ vậy thảm trải sàn còn là vật dụng tạo nên sự dễ dàng cho việc lựa chọn bàn ghế làm việc.

2. Đem lại sự êm ái cho việc di chuyển và giảm thiểu tiếng ồn ở một nơi cần sự yên tĩnh như văn phòng, cơ quan làm việc

Với một nơi như công sở, tần suất đi lại của công nhân viên dù không quá nhiều như những địa điểm công cộng nhưng cả giác mỗi bước chân khi tiếp xúc với mặt sàn nhà cứng và phát ra tiếng động thì không dễ chịu chút nào. Trong khi công sở đòi hỏi mức dộ tập trung cao để đạt năng xuất làm việc hiệu quả, thì giảm tiếng ồn là ưu tiên hàng đầu trong khâu lựa chọn vật liệu và vật dụng trải sàn.

Có lẽ nhiều người cho rằng chất liệu vải như thảm trải sàn văn phòng sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu vệ sinh. Nhưng chúng ta hãy nhìn một cách tổng quát và thấy rằng thảm trải sàn văn phòng khác với thảm trải sàn gia đình, bề mặt chúng thường không xù mà luôn được làm mịn, kết cấu sợi bện rất chắc chắn và đều, việc vệ sinh vật dụng này hiện nay với máy hút bụi thực sự vô cùng đơn giản mà không cần dùng tới nước hay giẻ lau, nếu có những vết bẩn ướt, chỉ đơn giản với một chút dung dịch cồn, chúng ta đã đánh bay vết bẩn trong tích tắc.

THỊNH PHÁT FLOORS- Địa chỉ cung cấp thảm trải sàn với chất lượng và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Để tìm mua một loại vật liệu đặc biệt như thảm trải sàn văn phòng sẽ luôn cần chú trọng trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đủ trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đồng thời cung cấp cả dịch vụ lắp đặt . Hãy đến với NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại thảm trải sàn văn phòng chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo