Tại sao sàn nhựa vinyl lại có sức hấp dẫn đến thế?

big seo - 18/10/2017 - 0 bình luận

Sàn nhựa vinyl là một loại vật liệu có công dụng ốp, lát sàn được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… Đây được coi là một trong những xu hướng thiết kế mới hàng đầu hiện nay là có những tính năng vượt trội như độ bền bỉ cao, dễ bảo quản và tu bổ, thiết kế bắt mắt với hoa văn gỗ đa dạng, giá thành hợp lí với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình,… Bài viết dưới đây sẽ lí giải sâu hơn nữa sức hấp dẫn của loại sản phẩm này.

Sàn nhựa vinyl sở hữu nguồn vật liệu có chất lượng và tính đàn hồi cao, có độ mềm dẻo và được sở hữu bằng công nghệ in ấn có kỹ thuật hiện đại bậc nhất. Chính điều đó đã giúp sản phẩm có được những họa tiết văn hoa tự nhiên nhất, kể cả của gỗ hay đá,… Độ dày của mỗi tấm ván vinyl  thường từ 1,5 – 3,0 mm và được cấu thành bằng bốn lớp với những chức năng khác nhau:

Lớp trên cùng: Đây được gọi là lớp bảo vệ được tổng hợp từ melamine resins có khả năng tạo tính ổn định và vững chắc cho mạt sàn. Nó còn có một lớp wear layer có khả năng chống xước, chống phai màu và thấm nước hiệu quả. Đặc biệt, loại vật liệu này còn giúp ngăn ngừa nấm mốc, mối mọt,… 

Lớp phủ phim: Đây là lớp có vai trò giữ màu họa tiết và màu sắc cho bề mặt ván.

Lớp lót nhựa: Được tổng hợp kĩ lưỡng từ bột nhựa polyvinyl clorua và bột đá cao cấp. Đay đều là những lớp bột không hề gây hại cho sức khỏe con người và không có khả năng dẫn lửa hay cháy lan,… Vật liệu vinyl còn có khả năng làm giảm tổng khối lượng của công trình nhờ tính nặng rất nhẹ của mình.

Lớp đế: Loại lớp này được tráng mỏng ở dưới cùng tấm ván sàn, có chức năng kết dính ván sàn với sàn nhà bằng một lớp keo phủ chuyên dụng. Bên cạnh đó, loại lớp này còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt.

Sản phẩm sàn nhựa vinyl được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau, từ nhà ở, biệt thự, khách sạn,… cho đến các bệnh viện và trường học,… Với thiết kế vân gỗ tinh tế và đẹp mắt, công trình của bạn chắc chắn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Thịnh Phát Floors tự tin là nhà phân phối sàn nhựa vinyl hàng đầu thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng loại sàn này cho thiết kế công trình, Thịnh Phát sẵn sàng chào đón các bạn.
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo