TẠI SAO CHỌN SÀN VINYL CHO NHÀ THI ĐẤU ?

lê dung - 08/01/2020 - 0 bình luận

Sàn thi đấu là nơi những vận động viên thường xuyên luyện tập, nơi diễn ra các cuộc thi, trận đấu lớn trong và ngoài khu vực. Chính vì thế, ngoài yêu cầu về tính thẩm mỹ thì việc đảm bảo chất lượng chuyên môn đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng là điều đặc biệt quan tâm. 

Những yếu tố cần có ở sàn thể thao

  • Độ bền cao

Đầu tiên là chống mài mòn, thời gian sử dụng của sàn thể thao nên đạt trên 15 năm. Để đảm bảo độ an toàn cho vận động viên thi đấu, sàn không được mang vết hàn, vết trầy xước và đặc biệt cần có khả năng chống trơn trượt tuyệt đối.

  • Vệ sinh dễ dàng

Việc vệ sinh đối với sàn thi đấu khác hẳn so với sàn nhà thông thường, không những phải sạch sẽ mà tốc độ “tia chớp” là điều rất đáng quan tâm. Một sàn nhà thi đấu thể thao đạt tiêu chuẩn phải dễ dàng tẩy rửa và không đòi hỏi khắt khe trong việc bảo trì thường xuyên.

  • An toàn tuyệt đối

Đặc tính chống cháy và an toàn không độc hại là tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu. Sàn nhà phải có độ đàn hồi giảm thiểu các chấn động lên đầu gối, mắt cá chân, và đảm bảo độ nảy của bóng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong giai đoạn thi công nền và trần sàn cũng phải đúng chuẩn giúp giảm thiểu được tiếng ồn trong lúc thi đấu.

Chọn sàn vinyl cho nhà thi đấu vì ? 

  • Là loại sàn có cấu tạo từ nhựa PVC cao cấp, vì vậy sàn nhựa vinyl thể thao có khá nhiều đặc điểm ưu việt như: độ bền tốt, chịu được tác động lớn và mật độ tập luyện thường xuyên của các vận động viên. Hơn thế nữa, đó là khả năng chống trơn trượt tuyệt đối, cơ chế khả năng chống cháy, chống tĩnh điện cao, sản phẩm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các vận động viên.
  • Đặc biệt, sàn nhựa có độ dày rất đa dạng: 3.5mm – 4.0mm – 4.5mm, 5.0mm – 5.5mm, 6.0mm – 6.5mm, 8.0mm, … phục vụ được đa dạng nhu cầu sử dụng ở các phòng tập khác nhau, phụ thuộc vào lưc tác động, tần suất sử dụng,…

Thịnh Phát là đơn vị cung cấp sản phẩm sàn vinyl thể thao với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và nhiều mẫu mã khác nhau.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp sàn nhựa chất lượng, giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0931 873 888 ; 0908 876 388

Tel: (024) 6687 4388 

Email: thinhphat388@gmail.com

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo