Sự sáng tạo và tâm huyết cho một sản phẩm thủ công đáng giá bao nhiêu? - Thảm dệt tay Thịnh Phát

Trịnh Quỳnh - 24/08/2017 - 0 bình luận

Giá trị của những món đồ được làm ra bằng phương pháp đồ thủ công luôn được người tiêu dùng đê cao và yêu thích sử dụng. Điều này đã khiến chúng ta phần nào hiểu lí do mà một sản phẩm như thảm dệt tay lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy trong suốt thời gian qua. Thế nhưng để thực sự được thuyết phục về chất lượng của thảm dệt tay, hãy để THỊNH PHÁT FLOORS cho bạn thấy loại thảm trải sàn này có những gì nhé.

Thảm dệt tay cao cấp

Ngay cái tên đã nói lên việc sản xuất mỗi tấm thảm dệt tay là hoàn toàn thủ công, không có sự can thiệp của máy móc trong việc tác động đến kiểu dáng hay kết cấu của thảm. Chính vì điều đó mà giá trị của mỗi tấm thảm dệt tay lớn hơn rất nhiều so với các loại thảm trải sàn khác trên thị trường.

Phương pháp dệt thủ công (ảnh minh họa)

Điều gì làm nên giá trị đích thực của một sản phẩm như thảm dệt tay?

– Tính bền bỉ cao, êm ái khi sử dụng: Việc dệt thủ công tạo cho mỗi tấm thảm dệt tay có một cấu trúc với mật độ sợi cao, liên kết chặt chẽ với nhau, các sợi len có kết cấu nhỏ, mềm mại và có độ đàn hồi cao tạo lên sự nâng đỡ tuyệt đối cho đôi chân của gười sử dụng, trải nghiệp thực tế sẽ chắc chắn làm bạn thực sự hài lòng về loại sản phẩm này, mỗi bước đi sẽ luôn cảm thấy êm ái hơn bao giờ hết.

– Màu sắc, họa tiết phong phú, đa dạng: Như tiêu đề bài viết THIỊNH PHÁT FLOORS đã viết, thảm dệt tay thực sự là những tác phẩm nghệ thuật đích thực bởi độ tinh xảo của nó cũng như ý tưởng và họa tiết được người nghệ nhân tạo ra.

– Thân thiện với người sử dụng và môi trường: Nguyên liệu phổ biến làm nên thảm dệt tay thường là sợi len tự nhiên, điều này khiến cho loại thảm trải sàn này có độ an toàn cực cao đồi với người sử dụng nó.

– Thoáng về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

– Khẳng định phong cách của gia chủ: Thảm dệt tay với ngoại hình không hề dập khuôn theo một bản vẽ máy móc, nó là sự sáng tạo vô biên của người dệt, chính vì vậy vẻ đẹp của nó luôn độc đáo và phá cách.

Có thể khẳng định một điều rằng thảm dệt tay là một tác phẩm nghệ thuật đích thực hướng tới sự trang nhã, sang trọng cho không gian sống của chúng ta, dù được bán tới tay khách hàng bằng một mức giá nhất định nhưng giá trij mà nó mang lại thì vô cùng lớn , lớn hơn rất nhiều so với những  gì chúng ta đầu tư.

THỊNH PHÁT FLOORS- địa chỉ của những tấm thảm tuyệt vời nhất.

Để lựa chọn được loại thảm trải sàn phù hợp với khôn gian sống và làm việc, và thật sự ưng ý đã khó, việc lựa chọn một nơi uy tín để mua những vật dụng cần thiết chô ngôi nhà càng khó hơn, hãy đến  với THIỊNH PHÁT FLOORS địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại thảm, sàn nhựa chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (024) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo