Sự lựa chọn hoàn hảo trong các sản phẩm sàn lát nền

big seo - 16/08/2017 - 0 bình luận

Trong các đồ dùng nội thất có thể thấy được rằng, những sản phẩm xưa cũ trước kia đã được thay thế một phần hoặc nhiều phần bởi các sản phẩm mới hơn, hiện đại hơn và phù hợp với nhu cầu của xã hội hiên đại hơn. Lấy một ví dụ cho sự thay đổi này chính ở các sản phẩm nấu nướng như bếp gas, chính các loại bếp gas dù vẫn được thị trường tin dùng nhưng chúng đang dần bị thay thế bởi các sản phẩm bếp điện cao cấp. Một ví dụ điển hình khác là các sản phẩm sàn lát nền. 

Các sản phẩm lát nền trong thời kì hiện đại từ việc chọn sản phẩm sàn lát gạch đá hoa chuyển sang sử dụng các sản phẩm sàn nhựa, sàn gỗ cao cấp. Đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo trong các sản phẩm lát nền.

Một số ưu điểm vượt trội của sàn gỗ, sàn nhựa cho với các sàn phần sàn lát đá hoa:

Về chất lượng: Nhìn vào thực trạng cuộc sống hiện nay có thể thấy rằng, thời tiết, khí hậu nước ta mỗi lúc trở nên khắc nghiệt hơn. Mùa hè có xu hướng nóng lên và mùa đông lại có xu hướng giảm nhiệt độ. Bởi thế, những sản phẩm sàn gạch đá hoa đã dần dần không phù hợp. Nguyên nhân chính là do chúng có khả năng hấp thụ nhiệt từ môi trường ngoài hay nói cách khác là dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. Chính đặc điểm này đã cho thấy cuộc sống con người cần một sản phẩm cao cấp hơn, khắc phục nhược điểm đó. Không gì khác chính là sản phẩm sàn nhựa, sàn gỗ mà Thịnh Phát Floors chúng tôi cung cấp. Sản phẩm sàn nhựa, sàn gỗ của Thịnh Phát có nhiều lớp kết cấu, mang đến sự cách nhiệt, an toàn với các sản phẩm sàn. Nhiệt độ môi trường sẽ không làm ảnh hưởng đến các sản phẩm, kể cả khi chúng được sử dụng cho môi trường ngoài trời.

Về mẫu mã: Sàn gạch đá hoa cũng có khá nhiều các thiết kế đẹp và lạ mắt, tuy nhiên có lẽ, sản phẩm sàn nhựa hay sàn nhựa giả gỗ và các sản phẩm sàn gỗ được trang trí với các họa tiết vân gỗ tuy không tạo điểm nhấn nổi bật nhưng nó mang đến những vẻ đẹp tinh tế và hài hòa nhất cho các không gian lát nền.

Về giá cả: Sự chênh lệch giá tiền bỏ ra cho một không gian lát sàn gỗ, sàn nhựa so với một không gian cùng kích thước lát sàn gạch đá hoa cũng không nhiều. Loại trung bình nhất của hai loại sản phẩm lát sàn có mức giá cho một mét vuông tầm khoảng 200 nghìn cho một mét vuông gạch đá hoa và 230 nghìn cho một mét vuông sàn gỗ. Sự chênh lệch này không đáng kể, mà giá trị thẩm mỹ đến từ sàn nhựa, sàn gỗ lại cao hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ với Thịnh Phát Floors chúng tôi ngay hôm nay để có được các sản phẩm sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ cao cấp nhất về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo