Sàn Vinyl - Chất lượng có thực sự tốt như những gì người tiêu dùng ca ngợi?

Trịnh Quỳnh - 31/08/2017 - 0 bình luận

Sàn Vinyl đã và đang tạo được chỗ đứng vững trãi trong lòng người tiêu dùng bằng chất lượng cũng như giá thành hợp lý của nó. Thế nhưng vẫn còn nhiều người cảm thấy e ngại khi lựa chọn dòng sản phẩm lát sàn này vì chưa hiểu hết những tính năng và giá trị của sàn Vinyl. Chính vì vậy nên bài viết này THỊNH PHÁT FLOORS sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sàn Vinyl- dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.

Sàn Vinyl bệnh viện

Trước khi đi tới những tính năng khiến sàn Vinyl được ưa chuộng đến vậy, có lẽ chúng ta đều công nhận một điều rằng, một vật liệu bất kì khi được đưa ra thị trường, điều người tiêu dùng quan tâm đầu tiên tới chính là yếu tố an toàn với sức khỏe trong quá trình sử dụng cùng những đặc tính như kháng khuẩn,... Và trên thị trường hiện nay ít có những dòng sản phẩm vật liệu làm được điều đó như sàn Vinyl. Điều này đã đưa sàn Vinyl đến một vị trí khác với những đối thủ cạnh tranh với mình trên thị trường, vậy ngoài tính kháng khuẩn tuyệt vời đó, sàn Vinyl còn có  những gì?

  • Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.
  • Khả năng chống tĩnh điện ưu việt.
  • Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn Vinyl được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện,…
  • Chống thấm, chống ngập nước. Do đó việc lau chùi hàng ngày không ảnh hưởng nhiều tới kết cấu sàn.
  • Chống mài mòn, bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.
  • Không bắt lửa, các nhiệt, mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
  • Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chỉ bằng 1/2.

Nhờ việc sở hữu những đặc điểm trên nên sàn Vinyl được sử dụng trong những môi trường đặc biệt như yê tế, nhà máy và trường học, đây là những nơi luôn đòi hỏi sự nghiêm ngặt về độ an toàn cũng như bền bỉ của mọi loại vật liệu trải sàn.

Để tìm mua một loại vật liệu đặc biệt như Sàn Vinyl sẽ luôn cần chú trọng trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đủ trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đồng thời cung cấp cả dịch vụ lắp đặt . Hãy đến với THỊNH PHÁT FLOORS địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa chất lượng cao và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo