Sàn Futsal là loại sàn thể thao lắp ghép bằng nhựa, sử dụng cho các môn thể thao thi đấu trong và ngoài trời như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cấu lông,...rất tiện lợi cho việc lắp đặt. Đây là loại sàn dễ tháo dỡ nên thích hợp để lắp đặt cố định cũng như di động.

Đối với những mặt bằng không cố định thì ta có thể lắp ghép tạm thời, nếu do nhu cầu di chuyển đi nơi khác thì loại sàn thể thao Futsal đáp ứng hiệu quả tối đa của việc sử dụng này mà vẫn đảm bảo mặt sàn mới nguyên như ban đầu. Kích thước tấm sàn 25mx25m với các mấu ghép để ghép các tấm liên kết với nhau mà không cần thêm vật liệu phụ nào khác, tạo nên một mặt sàn hoàn chỉnh để thi đấu thể thao.

 

                                   Sàn trong nhà                                                                                  Sàn ngoài trời

THỊNH PHÁT FLOORS cung cấp các loại sàn thể thao Futsal nhãn hiệu nhập khẩu từ Mỹ, Pháp nổi tiếng đã lắp đặt cho nhiều nước trên thế giới. Với ưu điểm lắp đặt nhanh chóng bằng các khớp nối có sẵn, dể dàng sẽ giúp giảm thiểu thời gian thi công và mang lại chất lượng cao cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

- Sàn thể thao Futsal với chất liệu PP, đàn hồi đảm bảo trong thi đấu, với thiết kế bề mặt chống  trượt, chi phí bảo dưỡng thấp..

- Các khớp quanh biên giúp liên kết các tấm lại với nhau, giúp việc thi công lắp đặt nhanh chóng, và dễ tháo dỡ để bảo quản.

- Các sản phẩm sàn thể thao Futsal do THỊNH PHÁT cung cấp được thiết kế đặc biệt cho các trò chơi thể thao trong nhà và ngoài trời đúng theo tiêu chuẩn EN14904 Đức.

- Các nguyên liệu làm từ chất liệu PP copolymer để làm cho gạch chống tia UV, chống nhiệt độ, có thể chịu nhiệt độ từ -30 đến 70 độ C, thân thiện với môi trường, chống thấm không chứa yếu tố độc hại.

+ Các sản phẩm ngoài trời như SGB, SGC, SGD.

- Kích thước: chiều dài 304.8mm, Chiều rộng 304.8mm, Độ dày 12,7 mm

+ Các sản phẩm trong nhà như SGS, SGT

- Kích thước: Chiều dài 250mm, rộng 250mm, dày 13mm.

Yêu cầu báo giá và thi công: SÀN THỂ THAO FULSAT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0931 873 888 ; 0908 876 388

Tel: (024) 6687 4388 

Email: thinhphat388@gmail.com

Facebook: Thảm sàn Thịnh Phát

Đọc thêm

Tìm kiếm

SẢN PHẨM

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo