PVC thể thao sàn tính năng chuyên nghiệp và kỹ thuật
 1. vấn đề an ủi:
 chuyên nghiệp PVC
sàn thể thao của năng lượng bề mặt khi tác động, vừa bị biến dạng, giống như một con dấu trong không khí nệm , đồng thời khi bạn đang vật lộn hoặc trượt, đóng cửa Hiệu ứng đệm được cung cấp bởi công nghệ bọt giảm thiểu chấn thương thể thao .
 2.
run câu hỏi:
 
run là một sàn phạm vi biến dạng bởi tác động, sự run nhiều, càng dễ dàng gây ra gãy xương. Có hai loại chấn động: run và chấn động vùng. Khu vực thể thao PVC sử dụng cấu trúc tổ ong khép kín với một phạm vi rung động nhỏ và là một điểm chấn động tối đa hóa việc bảo vệ cơ thể của vận động viên.
 3. Vấn đề hấp thụ rung:

Xung  được tạo ra bởi một người khi tập thể dục sẽ gây rung động trên bề mặt sàn thể thao PVC Cấu trúc sàn phải có chức năng hấp thụ sốc, có nghĩa là sàn phải có khả năng hấp thụ năng lượng tác động. Lực tác động trở lại trên sàn thể thao nhỏ hơn nhiều so với mặt đất cứng, chẳng hạn như trên sàn bê tông. Đó là, khi vận động viên nhảy lên và rơi xuống sàn, ít nhất 53% tác động phải được hấp thụ bởi sàn nhà, qua đó bảo vệ mắt cá chân của vận động viên , khum , tủy sống và não, để khi vận động viên tập thể dục, anh ta sẽ không bị ảnh hưởng. Tổn thương. Chức năng bảo vệ của nó cũng cho rằng một người không thể ảnh hưởng đến người bên cạnh khi anh di chuyển trên sàn thể thao PVC. Đây là khái niệm hấp thụ sốc, biến dạng rung và biến dạng mở rộng được mô tả trong tiêu chuẩn DIN của Đức.
 4. Các
hệ số ma sát của các vấn đề:
 nghiên cứu cho thấy rằng 12% số
bóng rổ trong chấn thương xảy ra trong vòng xoay tại chỗ. Hệ số ma sát của sàn thể thao cho biết sàn có quá mạnh không (điều này sẽ làm giảm tính linh hoạt của vòng quay) hoặc quá trơn (điều này sẽ làm tăng nguy cơ trượt). Có tính đến tính di động và sự an toàn của vận động viên, hệ số ma sát phải từ 0,4 đến 0,7. Hệ số ma sát của sàn thể thao PVC nói chung được duy trì giữa hệ số này Hệ số ma sát của sàn thể thao PVC chuyên nghiệp là 0,57. Hệ số ma sát đủ và vừa phải để đảm bảo sự ổn định của chuyển động trong khi duy trì hướng di chuyển. Sự nhất quán và đều đặn của hiệu suất ma sát đảm bảo rằng chuyển động linh hoạt và xoay vòng tại chỗ không bị cản trở.
 5. Khả năng phục hồi của quả bóng:
 Các thử nghiệm khả năng phục hồi là để thả bóng rổ từ độ cao 6,6 feet đến sàn thể thao và kiểm tra chiều cao phục hồi của bóng rổ. Chiều cao phục hồi của bóng rổ trên sàn bê tông là tiêu chuẩn so sánh, phản ánh sự khác biệt về chiều cao phục hồi. quy tắc cạnh tranh đòi hỏi trò chơi bóng trong nhà, thi đấu thể thao hoặc đào tạo bằng các phương tiện mặt đất bật ra khỏi thể thao hành động như bóng rổ và các môn thể thao và các lĩnh vực khác, đòi hỏi tương đối bóng tung lên yếu tố trên sàn tòa án chơi phải lớn hơn hoặc bằng 90% số chuyên nghiệp PVC sàn thể thao có một màn trình diễn bóng bật vượt trội và ổn định, không có đàn hồi trên sàn nhà
chết , nó tương đối hồi phục hệ số có thể lên tới 98%.
 6. Tập thể dục năng lượng trở lại vấn đề:
 Điều này đề cập đến năng lượng tập thể dục trở lại bởi sàn thể thao PVC khi vận động viên đang tập thể dục để cải thiện hiệu suất tập thể dục.
 7. Vấn đề cán tải:
 tải chịu lực của sàn thể thao chuyên nghiệp và công nghệ vững chắc, cuộc sống phải đáp ứng các yêu cầu của cạnh tranh và đào tạo, chẳng hạn như hoạt động
bóng rổ và đi kèm tiện nghi thể thao trong khi di chuyển trên sàn nhà, bề mặt sàn và cấu trúc không thể vì thế phải chịu Tiêu hủy, là tiêu chuẩn tải trọng và khái niệm được mô tả theo tiêu chuẩn DIN của Đức.

Đọc thêm

Tìm kiếm

SẢN PHẨM

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo