Sàn nhựa vinyl thể thao cho nhà đa năng

Toàn toàn - 17/01/2020 - 0 bình luận

Nhà đa năng là công trình được bố trí trong cùng một tòa nhà với các chức năng khác nhau nhưng chủ yếu để phục vụ cho các hoạt động thể thao thể chất. Để tăng tính thẩm mĩ và an toàn hơn cho các hoạt động thể thao thể chất sàn nhựa vinyl thể thao cho nhà đa năng là vật liệu không thể thiếu.

Sàn nhựa Vinyl thể thao là loại vật liệu được chế tạo đúng tiêu chuẩn, với các thông số kỹ thuật được thiết kế cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Là loại vật liệu làm lên các nhà thi đấu đạt chất lượng cao, được ưa chuộng trên thế giới, sử dụng cho các chương trình thi đấu quốc tế. Công trình sau khí được lắp đặt, bảo đảm tính mỹ thuật cũng như tuổi thọ lâu dài của công trình.
Cấu tạo và ưu điểm của sàn nhựa Vinyl thể thao cho nhà đa năng:

Cấu tạo của sàn nhựa vinyl thể thao

Lớp sàn nhựa vinyl trên cùng

Là lớp bảo vệ hay còn gọi là lớp wear layer được tổng hợp từ melamine resins giúp đảm bảo tính ổn định, vững chắc của bề mặt sàn vinyl. Lớp wear layer còn chống trầy xước, chống thấm nước và chống phai màu. Quan trọng hơn, lớp vật liệu này giúp ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập, mối mọt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ

Lớp kế tiếp là lớp phủ phim

Lớp này giữ vai trò tạo hoạ tiết và màu sắc cho ván sàn vinyl. Được thiết kế với các hoa văn tự nhiên của chất liệu gỗ và đá, sàn nhựa vinyl mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong trang trí không gian sống với vẻ sang trọng và tinh tế nhất. Ngoài ra, lớp phủ phim được sản xuất trên công nghệ in ấn kỹ thuật cao và được bảo vệ bởi lớp wear layer nên độ bền của hoạ tiết có thể lên đến 15 năm mà không bị phai màu.

Lớp lót sàn nhựa vinyl

Được tổng hợp từ bột nhựa polyvinyl clorua và bột đá cao cấp không gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Nhờ thành phần cấu tạo như vậy nên ván sàn vinyl không có khả năng dẫn lửa và cháy lan.

Lớp đế được tráng mỏng

Ở lớp dưới cùng của ván sàn nhựa vinyl thể thao. Lớp này có chức năng kết dính giữa ván sàn và sàn nhà thông qua một lớp keo phủ chuyên dụng. Lớp đế này có khả năng chống ẩm và kháng khuẩn, phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
                                                                      Sàn nhựa Vinyl thể thao cho nhà đa năng
 
Yêu cầu báo giá lắp đặt:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT
Địa Chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội
VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
Hotline: 0931 873 888 ; 0908 876 388
Tel: (024) 6687 4388 
Email: thinhphat388@gmail.com
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo