Những điều đặc biệt chỉ có ở Sàn Vinyl bệnh viện

Trịnh Quỳnh - 25/07/2017 - 0 bình luận

Sàn Vinyl là dòng sản phẩm thuộc top đầu trong những loại sàn nhựa hiện nay về chất lượng cũng như đặc tính kháng khuẩn ưu việt. Nhiều chủng loại khác nhau của sàn Vinyl được ứng dụng trong những môi trường đặc biệt đã tạo nên một vị trí nhất định cho dòng sản phẩm này. Sàn Vinyl bệnh viện là một minh chứng cho điều đó khi trở thành giải pháp kháng khuẩn tuyệt vời cho môi trường y tế trong những năm gần đây, hãy cùng THỊNH PHÁT FLOORS tìm hiểu những điều đặc biệt chỉ có ở loại vật liệu lót sàn cao cấp này nhé.

 Sàn Vinyl bệnh viện

Môi trường y tế đòi hỏi sự kháng khuẩn như bệnh viện là nơi trực tiếp khám, chữa bệnh cho con người, đây là một trong những địa điểm công cộng có hoạt động di chuyển và làm việc nhiều nhất, sàn nhà luôn luôn phải chịu áp lực của con người, thiết bị y tế. Không chỉ vậy, hóa chất để tẩy rửa sàn cũng được sử dụng thường xuyên mỗi ngày để đảm bảo vệ sinh . Chính vì vậy mà việc lựa chọn và sử dụng một loại vật liệu trải sàn có khả năng chịu lực, kháng khuẩn và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Sàn Vinyl là lựa chọn hàng đầu bởi những ưu việt mà nó mang lại là vô cùng to lớn.

Sàn Vinyl bệnh viện

 

Những đặc điểm riêng biejt chỉ có ở sàn Vinyl bệnh viện :

  • Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.
  • Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn vinyl bệnh viện được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện,…
  • Chống thấm, chống ngập nước. Do đó việc lau chùi hàng ngày không ảnh hưởng nhiều tới kết cấu sàn.
  • Chống mài mòn, bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.
  • Không bắt lửa, các nhiệt, mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
  • Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chỉ bằng 1/2.

THỊNH PHÁT FLOORS- Địa chỉ cung cấp sàn nhựa chất lượng cao

Để tìm mua một loại vật liệu đặc biệt như sàn Vinyl bệnh viện sẽ luôn cần chú trọng trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đủ trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đồng thời cung cấp cả dịch vụ lắp đặt . Hãy đến với NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa chất lượng cao và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo