Sàn nhựa vân gỗ có ưu điểm gì nổi bật? 

Nguyễn Văn Khang - 24/04/2018 - 0 bình luận

Ngày nay, sàn nhựa vân gỗ là loại sàn nhựa được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm được nhiều hộ gia đình lựa chọn để thi công công trình nhà ở hoặc thi công ở những địa điểm như quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng...So với những loại sàn gỗ tự nhiên thì sàn nhựa vân gỗ tỏ ra không hề kém cạnh. Sản phẩm với những ưu điểm nổi bật chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. Vậy sàn nhựa vân gỗ có những ưu điểm gì nổi bật? 

Trước hết là về mẫu mã sản phẩm. Sàn nhựa vân gỗ không hạn chế kiểu vân gỗ như các loại sàn gỗ tự nhiên. Thiết kế vân gỗ của sản phẩm có sự đa dạng, phong phú và độc đáo, mang đến cho không gian nội thất của bạn thêm sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại. Mẫu mã của sàn nhựa vân gỗ luôn được cải tiến để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về thẩm mỹ, thiết kế sàn nhà của khách hàng. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn những loại sàn nhựa có vân gỗ khác nhau. Mẫu mã sản phẩm cũng luôn được cập nhật liên tục theo thiết kế nội thất hiện hành. Mẫu mã sàn nhựa vân gỗ cũng phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau. 

Thứ hai, không chỉ thu hút quý khách về mẫu mã mà chất lượng của sản phẩm cũng là ưu điểm rất quan trọng để thu hút khách hàng. Quý khách sẽ phải bất ngờ bởi độ bền đẹp của sàn nhựa vân gỗ. Sàn nhựa vân gỗ có kết cấu gồm nhiều lớp khác nhau và mỗi lớp lại làm một nhiệm vụ, có chức năng khác nhau để đảm bảo độ bền đẹp và tạo cho sản phẩm những tính năng vô cùng nổi bật. Ở sàn nhựa vân gỗ, quý khách sẽ thấy được khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất cao, đặc biệt là sản phẩm có thể chịu những tác động lực rất lớn mà không bị cong vênh hay co ngót, không bị lún, nứt vỡ...Chính vì thế mà sàn nhựa vân gỗ có thể sử dụng, gia công làm sàn nhà trong thời gian dài mà không xảy ra bất kì sự cố nào. Nếu những loại sàn gỗ khó có thể lắp đặt ngoài trời thì sàn nhựa vân gỗ có thể gia công ở cả những khu vực ngoài trời do khả năng chống lại tia cưc tím rất cao của sản phẩm. Sàn còn có một số ưu điểm khác như chống trầy xước, trơn trượt, chống ẩm mốc...

Sàn nhựa vân gỗ có sự đa dạng về chủng loại: bạn sẽ bất ngờ hơn nữa khi biết rằng trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa vân gỗ khác nhau, bao gồm nhiều loại sàn từ các thị trường cung cấp quốc tế. 
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo