Sàn nhựa thể thao – sự lựa chọn lý tưởng cho mọi bộ môn thể thao trong nhà 

Nguyễn Văn Khang - 15/03/2018 - 0 bình luận

Nếu quý khách đang tìm kiếm một loại sàn thể thao thì sàn nhựa là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Hiện nay, sàn nhựa thể thao được lắp đặt và sử dụng rộng rãi để phục vụ nhu cầu của quý khách khi chơi những môn thể thao trong nhà như bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn...Vậy sàn nhựa thể thao có những ưu điểm gì thuyết phục khách hàng lựa chọn thi công? Nên mua sàn nhựa thể thao ở đâu uy tín, bảo đảm nhất? 

Sàn nhựa thể thao là những loại sàn nhựa được lắp đặt trong những nhà thi đấu, khu thể thao, tập luyện. Sàn nhựa thể thao để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khi chơi thể thao của quý khách thì phải có những điều kiện, ưu điểm nổi bật về độ cứng và độ bền. Không phải loại sàn nhựa nào cũng có thể sử dụng làm những loại sàn thể thao và không phải một loại sàn nào cũng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của quý khách. Những loại sàn nhựa thể thao thường thu hút bởi khả năng chịu lực vô cùng lớn.

Do mọi hoạt động thể thao đều diễn ra, tác động lên mặt sàn nên nếu sàn có cấu trúc không đủ cứng và bền thì có thể xuất hiện tình trạng nứt gãy, co ngót, thậm chí là cong vênh mặt sàn...Người ta thường lựa chọn những sản phẩm có ưu điểm nêu trên nhưng phải gắn trong một thời gian dài, có nghĩa là mức độ chịu lực của sàn nhựa thể thao luôn đạt ở mức cao và bền đẹp cùng năm tháng. 

Những loại sàn nhựa thể thao hiện nay đều được sàn xuất từ nhựa tổng hợp PVC cao cấp, không chỉ có độ bền mà còn có độ đàn hồi tốt để vận động viên có thể thoải mái thực hiện những hoạt động di chuyển một cách nhịp nhàng mà không bị đau, mỏi chân. Loại sàn thể thao mà hiện nay người ta hay sử dụng là sàn nhựa thể thao Vinyl được phủ lên trên bề mặt một lớp Vinyl cao cấp chống trơn trượt, trầy xước và tạo độ thẩm mỹ cao cho sàn. Không chỉ vậy, sàn nhựa thể thao cũng có mẫu mã đa dạng không kém những loại sàn nhựa giả gỗ thông thường. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn kiểu vẫn sàn nhựa thể thao theo nhu cầu hoặc phù hợp với những lối thiết kế sàn tập, sàn thi đấu. 

Đến với Thịnh Phát Floors, bạn sẽ được cung cấp những loại sàn nhựa thể thao chất lượng cao với mức giá cực kì ưu đãi. Chúng tôi chuyên cung cấp sàn nhựa thể thao cho mọi khu vực, mọi môn thể thao. Khi đặt mua sàn phẩm của chúng tôi, quý khách còn nhận được những dịch vụ ưu đãi đặc biệt về di chuyển, thi công, bảo dưỡng...
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo