Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời- Vật liệu ngoại thất sang trọng, bền bỉ

Trịnh Quỳnh - 30/05/2017 - 0 bình luận

Nếu phải kể ra một loại vật liệu trang trí ngoại thất thay thế cho gỗ tự nhiên sử dụng cho các công trình ngoài trời thì sàn nhựa giả gỗ ngoài trời là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư hoặc những hộ gia đình sở hữu không gian bên ngoài ngôi nhà có diện tích tương đối rộng rãi.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời được sản xuất từ từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại, vô cùng thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời là vật liệu ngoại thất được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn bể bơi, sàn quán cà phê , hàng rào,…. thay thế cho các thiết kế sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cho không gian sang trọng hơn

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Ưu điểm đầu tiên của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời là thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời sản xuất với kiểu dáng rất giống gỗ trong tự nhiên, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có chức năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.

Theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có khả năng hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước. Chính vì điều đó sản phẩm này còn được sử dụng cho những nơi tiếp xúc trực tiếp với nước như bể bơi mà không cần phải lo về vấn đề ngấm nước, cong vênh.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính vì đặc tính này mà sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ngoài trời phù hợp với khí hậu ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời không chứa keo, không chứa chất độc hại ,an toàn với người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Mua sàn nhựa giả gỗ ngoài trời ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa giả gỗ bị làm nhái mẫu mã và có chất lượng vô cùng kém, chính vì vạy để an tâm với những gì bạn đầu tư, hãy đến  với NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời với chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 - 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo