Sàn nhựa chống tĩnh điện nhà máy- Vật liệu lót sàn cao cấp, bền bỉ

Trịnh Quỳnh - 23/07/2017 - 0 bình luận

Nhà máy là môi trường làm việc có tần suất đi lại của con người cũng như di chuyển của máy móc rất cao, điều này sinh ra hiện tượng tĩnh điện do ma sát bề mặt sàn và các đồ vật, giày dép của công nhân, từ đó đòi hỏi sàn nhà sử dụng trong môi trường này phải có một độ bền thật sự tốt và khả năng chống tĩnh điện. Sự ra đời của sàn nhựa chống tĩnh điện nhà máy đã giải quyết nhu cầu về vật liệu lót sàn đặc thù trong môi trường nhà máy hiện nay, hãy cùng THỊNH PHÁT FLOORS khám phá dòng sản phẩm đặc biệt này nhé.

Sàn nhựa chống tĩnh điện nhà máy sản xuất ô tô

Sự tĩnh điện gây tác hại như thế nào đối với hoạt động sản xuất công nghiệp trong nhà máy?

Tĩnh điện thường không ảnh hưởng gì nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của con người, tuy nhiên trong lĩnh vực công nghiệp thì tĩnh điện có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất sản phẩm:
+ Tĩnh điện gây ra hiện tượng phóng điện, có thẻ gây hư hỏng các linh kiện hoặc thiết bị, máy móc điện tử. Hiện tượng tĩnh điện cũng có thể gây cháy nổ, hỏa hoạn trong các ngành công nghiệp xăng, dầu, gas…
+ Tĩnh điện có thể gây nên hiện tượng bám dính: Tĩnh điện tồn tại trên bề mặt của vật thể, khi đạt đến một độ thích hợp sẽ tạo ra từ trường tĩnh điện, từ đó nó hút các vật thể vào bề mặt của vật mang tĩnh điện. Trong công nghiệp, hiện tượng này được gọi là hiện tượng “ hút bụi” nó gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến cách ngành sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp máy móc, sản xuất thực phẩm, dược phẩm… những ngành yêu cầu có bề mặt sạch, không bám bụi bẩn. 
Chính vì những tác hại trên nên nhà sản xuất đưa ra các biện pháp chống tĩnh điện để đảm bảo cho an toàn trong sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Các yêu cầu chống tính điện phải được tuân thủ nghiêm ngặt để tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra. Và sự ra đời của sàn nhựa chống tĩnh điện nhà máy là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho điều này.
 
Ưu điểm của sàn nhựa chống tĩnh điện nhà máy
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện có cấu trúc đồng nhất, tính đàn hồi cao, đảm bảo tính ổn định lâu dài trong môi trường điện trở (2.5 x 104 - 1.0 x 106 Ω) hoặc kháng tán tạp âm (1.0 x 106 - 9.9 x 108 Ω).
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện có thành phần không chứa  DOP và chì, ít khí thải, không độc hại,  an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện có khả năng chống cháy và ngăn ngừa lây lan. Vượt trội về khả năng chịu trọng tải nặng.
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện với phương pháp xử lý cắt cạnh vát cho các kích thước cố định nên rất thuận tiện cho thi công và dễ dàng bảo trì.
  • Độ bền của Sàn Vinyl chống tĩnh điện rất cao và tính thẩm cũng được duy trì sau thời gian dài sử dụng
THỊNH PHÁT FLOORS- địa chỉ cung cấp sàn nhựa chống tĩnh điện số 1

Sàn nhựa chống tĩnh điện nhà máy là loại vật liệu trải sàn khá đặc biệt, tuy những gì nó mang lại cho không gian sử dụng là vô cùng lớn, nhưng để tìm được một nơi cung cấp loại sàn nhựa này với chất lượng đảm bảo nhất là khá khó khăn. Tuy vậy bạn không cần phải kiếm tìm ở đâu xa cả , hãy đến với THỊNH PHÁT FLOORS địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 - 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo