Sàn gỗ ngoài trời là loại vật liệu cho sàn ngoài trời, một giải pháp mới toàn diện thay thế cho các sản phẩm từ gỗ tự nhiên mà có độ bền cao hơn. Sàn gỗ ngoài trời hiện đang là nguồn cảm hứng chính cho các kiến trúc sư khi thiết kế ngoại thất.

Thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời gồm có nhựa polime, sơ gỗ, chất định hình, chất tạo màu, không chứa keo bên trong sàn gỗ nên không độc hại cho môi trường và con người, đặc biệt có thể tái chế lại.

Đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời: 

- Sàn gỗ ngoài trời có thành phần gồm gỗ và nhựa được sản xuất để trang trí ngoại thất nên có khả năng kháng nước, không bị mối mọt, ẩm mốc. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm ướt là rất thấp, không bị cong vênh.

- Sàn gỗ ngoài trời có độ co dãn, đàn hồi cao khi nhiệt độ một trường thay đổi.

- Sàn gỗ ngoài trời chống trơn trợt, trầy xước tốt: giống như sàn gỗ công nghiệp, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn trượt, trầy xước tốt.

- Với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có thể chống cháy tốt hơn so với gỗ thông thường. Khi chữa cháy không gây khí thải độc hại.

Ứng dụng sàn gỗ ngoài trời: Sàn gỗ ngoài trời được dùng cho tất cả các công trình kiến trúc ở ngoài trời chịu tiếp xúc trực tiếp với nắng, gió, nước như làm lan can, cầu thang, ốp tường trang trí, khuôn viên ngoài trời với nền sàn gỗ, hồ bơi, giàn che, …

Với sàn gỗ ngoài trời, bạn có thể thoải mái thiết kế những công trình đặc sắc, ấn tượng theo phong cách riêng của mình mà không cần phải lo về các vấn đề ảnh hưởng của thời tiết tới chất lượng, tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sàn gỗ.

Đọc thêm

Tìm kiếm

SẢN PHẨM

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo