Sàn cao su phòng Gym là sản phẩm chuyên dụng giúp những hoạt động thể thao thể hình tránh và hạn chế được những va đạp, giảm chấn thương, trượt chân và cách âm cực kỳ hiệu quả.

San cao su phong gym

Sàn cao su là loại sàn có độ đàn hồi tốt, chắc hẳn trong mỗi chúng ta khi hoạt động thể hình tại phòng Gym thường sẽ có những tai nạn hoặc chấn thương không thể tránh khỏi nhất là với những newbie mới tập hoặc đang trong giai đoạn huấn luyện. Còn những trường hợp lăn, rơi của các thiết bị dùng để tập. 

Vì vậy, sàn cao su được sản xuất ra để khắc phục những trường hợp trên một cách hiệu quả nhờ sức co dãn đàn hồi và chống trơn tốt của chất liệu cao su sẽ hạn chế được những chấn thương gây ra trong quá trình tập luyện và giữ vững cố định được những thiết bị tập luyện.

Ngoài ra, sàn cao su dành cho phòng gym còn rất dễ lắp đặt thi công và vệ sinh cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian và tuổi thọ của sàn rất cao có thể lên tới 20 năm. Tham cao su phong gym

Để tìm hiểu thêm những sản phẩm về sàn cao su phòng gym Thịnh Phát Floors, quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá và lắp đặt thi công nhanh chóng và để có mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

VPGD số 1: Lô DM4-21 khu Làng Nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông, Tp. Hà Nội.

VPGD số 2: Số 77 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0931 873 888 ; 0908 876 388

Tel: (024) 6687 4388 

Email: thinhphat388@gmail.com

Facebook: Thảm sàn Thịnh Phát

 

 

 

Đọc thêm

Tìm kiếm

SẢN PHẨM

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo