Những yếu tố quyết định tới chất lượng một loại sàn nhựa có tốt hay không

Trịnh Quỳnh - 22/07/2017 - 0 bình luận

Để có thể lựa chọn được một loại sàn nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo những yếu tố về chất lượng là một điều không khó, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại sàn nhựa đến từ các thương hiệu có tiếng. Tuy nhiên để có thể đánh giá đưọc một loại sàn nhựa có tốt hay không, thì không phải người tiêu dùng nào cũng trang bị được những kiến thức cần có đẻ làm điều này. Chính vì vậy hôm nay THỊNH PHÁT FLOORS sẽ chia sẻ tới các bạn những yếu tố giúp người tiêu dùng có thể đánh giá được một sản phẩm sàn nhựa có tốt hay không.

Sàn nhựa Thịnh Phát

1. Nguồn gốc xuất xứ.

Yếu tố nguồn gốc của sản phẩm không chỉ có ý nghĩa với sàn nhựa mà còn có ý nghĩa với rất nhiều sản phẩm tiêu dùng khác trên thị trường. Một mẫu sàn nhựa tốt, trước tiên phải có nguồn gốc rõ ràng, tem sản phẩm trên thùng hoặc trực tiếp trên kiện hàng..v.v.v phải rõ ràng, phải có thương hiệu chính xác, có thể không danh tiếng nhưng nhất định phải có nguồn gốc và tên hãng cụ thể, chính xác. Những dòng sản phẩm nổi tiếng như Galaxy, Railflex, IBT, Ecos't là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho người tiêu dùng khi có như cầu sử dụng loại vật liệu này.

3. Đặc điểm cấu tạo và chi tiết tính năng.

Một dòng sản phẩm sàn nhựa có chất lượng tốt sẽ luôn đặt yếu tố thân thiện lên hàng đầu, bởi lẽ sức khỏe con người và sự trong sạch đối với môi trường là cái mà bất kì sản phẩm nào cũng phải hướng tới, đa số những loại sàn nhựa hiện nay đều có nguyện liệu cấu tạo từ nhựa PVC và các chất phụ gia được y tế , tổ chức kiểm định cho phép. Nếu có những chất không có trong quy định, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo được sử an toàn trong quá trình sử dụng.

Khi đưa ra thị trường để người tiêu dùng lựa chọn, nhà sản xuất luôn phải có những thông tin chi tiết nhất về tính năng của sản phẩm mà họ làm ra. Ở thời điểm hiện tại, đối với một sản phẩm sàn nhựa có chất lượng tốt, luôn có những đặc điểm phổ biến dưới đây:

  • Thân thiện với người sử dụng và môi trường bởi nguyên liệu hoàn toàn nguyên sinh và an toàn.
  • Chất liệu cấu tạo có khả năng chống chịu va đập, mài mòn cao.
  • Chống thấm nước, chịu ngập nước, chống trơn trượt.
  • Chống mối mọt và sự xâm hại của các loại vi khuẩn, côn trùng.
  • Trọng lượng nhẹ,dễ dàng vận chuyển và thi công.
  • Mát mẻ về mùa hè và ấm cúng về mùa đông lạnh giá.
  • Được ứng dụng trong nhiều phạm vi và công trình.
  • Chi phí đầu tư hợp lí với đại đa số người tiêu dùng.
  • Độ bền cao, con số có thể lên đến trên 10 năm.

3. Được phân phối bởi những cái tên uy tín

Không nói quá khi yếu tố này quyết định tới 50% việc bạn chọn mua một sản phẩm sàn nhựa có thành công hay không. Vì với xã hội hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp tới khách hàng những loại sàn nhựa dù trên tem mác là sản phẩm chính hãng nhưng chất lượng lại vô cùng tệ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh các dòng sản phẩm sàn nhựa, THỊNH PHÁT FLOORS là một địa chỉ rất đáng tin cậy và được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ mua hàng suốt thời gian qua, nếu bạn có nhu cầu mua cho mình những dòng sản phẩm sàn nhựa có chất lượng tốt nhất và muốn hoàn toàn yên tâm , hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo