Những ứng dụng của thảm trải sàn trong cuộc sống

big seo - 29/03/2018 - 0 bình luận

Thảm trải sàn là một sản phẩm nội thất không còn xa lạ với khách hàng. Hiện nay, khi lựa chọn những sản phẩm nội thất cho gia đình, cơ quan, khách hàng thường dành sự chú trọng đặc biệt. Không chỉ được coi là một sản phẩm dùng để tạo nên sự tiện nghi, sang trọng cho căn nhà mà thảm trải sàn còn có một số ứng dụng thú vị trong cuộc sống. Bởi những loại thảm trải sàn hiện nay có mẫu mã, thiết kế cực kì độc đáo, lạ mắt, không chỉ là loại thảm thông thường như trước kia. Chính vì thế mà sản phẩm có nhiều ứng dụng hơn mà chúng ta có thể chưa nắm được. 

Trước hết, thảm trải sàn được coi là sản phẩm nội thất trang trí nội thất. Đây là mục đích sử dụng thường thấy của nhiều hộ gia đình. Họ thường chọn mua và đặt thảm trải sàn ở trước cửa nhà, trước cửa mỗi phòng hoặc dùng những loại thảm trải sàn cho toàn bộ một không gian phòng khách, một khu vực cụ thể trong gia đình, trải trên những loại sàn gạch, sàn gỗ. Tùy vào kiểu thiết kế không gian nội thất khác nhau mà khách hàng lựa chọn họa tiết, loại thảm trải sàn khác nhau. 

Thứ hai, người ta sử dụng thảm trải sàn để làm thảm lót dưới những sản phẩm nội thất như bàn ghế, lọ hoa, những chậu cây...Đây không phải là một ứng dụng xa lạ mà trong nhiều hộ gia đình, thảm trải sàn không được sử dụng cho toàn bộ một không gian mà chỉ sử dụng để làm thảm lót dưới những sản phẩm nội thất khác để tạo nên sự nổi bật, điểm nhấn. 

Thứ ba, người ta sử dụng thảm trải sàn để làm thảm lót chân ở phỏng ngủ, trước khi bước vao phòng khách.

Thứ tư, thảm trải sàn còn tạo nên sự ấm áp cho người sử dụng trong mùa đông. Thay vì đặt bàn chân trên nền gạch đá lạnh, sàn gỗ trơn lạnh thì chúng ta có thể lựa chọn thảm trải sàn để trải lên, giúp con người đi lại thoải mái, dễ dàng và bảo vệ sức khỏe bàn chân, cơ thể trong điều kiện thời tiết quá lạnh. 

Thứ năm, nếu bạn mua thảm trải sàn nhưng không sử dụng đến thì bạn có thể sử dụng nó để làm thảm chụp hình. Thực tế các hãng sản xuất cũng cung cấp những loại thảm chuyên để chụp hình nhưng nếu bạn vốn sở hữu một loại thảm lông, thảm có họa tiết đẹp, bắt mắt thì bạn hoàn toàn có thể dùng thảm để làm nền chụp hình quảng cáo, bán hàng...

Quý khách có nhu cầu mua thảm trải sàn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát Floors ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng những loại thảm trải sàn để phục vụ quý khách.
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo