Những tính năng đặc biệt chỉ có ở sàn Vinyl chống tĩnh điện - bạn có biết?

Trịnh Quỳnh - 08/06/2017 - 0 bình luận

Nếu phải kể ra một loại sàn nhựa sở hữu những tính năng đặc biệt mà ngoài nó ra không có một sản phẩm sàn nhựa thông thường có được. Thì chắc chắn cái tên đó phải là sàn Vinyl chống tĩnh điện- Sản phẩm thông minh dành riêng cho những nơi đòi hỏi sự nghiêm ngặt về tính an toàn của vật liệu trải sàn.

                                                 Sàn Vinyl chống tĩnh điện

Sản phẩm sàn Vinyl chống tĩnh điện được nhập khẩu trực tiếp từ quê hương Hàn Quốc. Trước khi được bán ra thị trường nội địa cũng như xuất khẩu đến Việt Nam, mỗi sản phẩm sàn nhựa Vinyl chống tĩnh điện đều được kiểm định một cách khắt khe nhất bởi môi trường sử dụng cửa sàn phẩm này rất đặc thù, đòi hỏi tính hoàn thiện cực cao cũng như độ an toàn của sản phẩm gần như tuyệt đối.

Những đặc điểm của sàn Vinyl chống tĩnh điện:

  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện có cấu trúc đồng nhất, tính đàn hồi cao, đảm bảo tính ổn định lâu dài trong môi trường điện trở (2.5 x 104 - 1.0 x 106 Ω) hoặc kháng tán tạp âm (1.0 x 106 - 9.9 x 108 Ω).
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện có thành phần không chứa  DOP và chì, ít khí thải, không độc hại,  an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện có khả năng chống cháy và ngăn ngừa lây lan. Vượt trội về khả năng chịu trọng tải nặng.
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện với phương pháp xử lý cắt cạnh vát cho các kích thước cố định nên rất thuận tiện cho thi công và dễ dàng bảo trì.
  • Độ bền của Sàn Vinyl chống tĩnh điện rất cao và tính thẩm cũng được duy trì sau thời gian dài sử dụng

Sàn Vinyl chống tĩnh điện được ứng dụng trong những môi truờng nào?

Ngay cái tên của sản phẩm đã nói lên phần nào chức năng cũng như phạm vi mà nó được đưa vào sử dụng, đó là những môi trường với sự nghiêm ngặt trong khâu đảm bảo an toàn cho con người và môi trường tự nhiên, cụ thể như sau:

- Sàn Vinyl chống tĩnh điện được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, công nghệ viễn thông, môi trường y tế.

- Sản phẩm còn được dùng trong phòng sạch cao cấp, tòa nhà thông minh.

- Đưuọc sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng máy tính, tổng đài điện thoại di động, cơ sở kiểm soát trung tâm, khu vực đòi hỏi tính thân thiện môi trường cao.

                     Sàn Vinyl chống tĩnh điện sử dụng trong các bệnh viện

Mua Sàn Vinyl chống tĩnh điện chất lượng tốt nhất ở đâu?

Sàn Vinyl chống tĩnh điện là loại vật liệu trải sàn khá đặc biệt, tuy những gì nó mang lại cho không gian sử dụng là vô cùng lớn, nhưng để tìm được một nơi cung cấp loại sàn nhựa này với chất lượng đảm bảo nhất là khá khó khăn. Tuy vậy bạn không cần phải kiếm tìm ở đâu xa cả , hãy đến với NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 - 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

 

 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo