Những tính năng chỉ có thể tìm thấy ở sàn Vinyl thể thao

Trịnh Quỳnh - 02/09/2017 - 0 bình luận

Với những dòng sản phẩm hướng tới sự bền bỉ trong các công trình liên quan tới hoạt động thể thao như nhà thi đấu, phòng tập... Thì có lẽ sàn Vinyl thể thao đang nắm giữ vị trí độc tôn bởi những gì mà nó mang lại là gần như không dòng sản phẩm nào khác có được, những tính năng vượt trội chỉ có ở sàn Vinyl thể thao có thực tốt đến vậy hay không thì hãy cùng THỊNH PHÁT FLOORS làm rõ nhé.

                                                          Sàn Vinyl thể thao

Cấu tạo bởi 3 lớp ưu việt của sàn Vinyl thể thao:

+ Lớp lót dưới cùng: Gồm lớp bọt cao su nhuyễn kết dính chặt vào nhau, tăng cường sự chống sốc.

+ Lớp nằm giữa: Cấu tạo gồm sợi thủy tinh và cao su bọt có tác dụng dàn trãi lực nén lên toàn bộ bề mặt, giúp giảm chấn tối đa.

+ Lớp bề mặt: Gồm lớp nhựa vinyl và lớp nhựa tổng hợp chống tia cực tím. Lớp này có đặc tính tuổi thọ lâu dài và tạo lực đàn hồi tốt nhất. Dễ bảo quản.

cau-tao-san-nhua-vinyl

                                                                Cấu tạo sàn nhựa Vinyl thể thao

Nhờ cấu tạo trên, sàn nhựa vinyl thể thao có thể được lắp đặt trên nhiều bề mặt nền khác nhau như: xi măng, asphalt, gỗ.

Một số lưu ý trong quá trình lắp đặt sàn Vinyl thể thao

Về mặt yêu cầu phải phẳng, chắc chắn, đồng nhất và được xử lý chống ẩm, vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo độ kết dính. Tuy nhiên, đối với sàn sử dụng trong nhà, nếu xét về khía cạnh biến đổi khí hậu thì bề mặt ban đầu là xi măng sẽ tốt hơn cho việc lắp đặt và tuổi thọ lâu dài về sau do tính ổn định của xi măng cao hơn nhiều so với gỗ và các bề mặt khác.

Một yêu cầu nữa là chất keo kết dính giữa tấm trải và mặt nền yêu cầu phải là loại keo phù hợp với chất liệu tấm trải, loại keo do nhà sản xuất cung cấp. Tùy theo tính chất mặt nền ban đầu, mà loại keo sử dụng sẽ khác nhau từ đó sẽ giúp cho tuổi thọ sàn nhựa vinyl được lâu nhất có thể.

Về màu sắc, do mục đích sản xuất phục vụ trong các nhà thi đấu,các cung thể thao nên màu sắc bề mặt của sàn nhựa vinyl thường là giả vân gỗ hoặc đơn màu

Cuối cùng, việc lựa chọn một nơi để có thể mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất thì thực sự cần phải suy nghĩ. Chính vì vậy khi chia sẻ bài viết này tới các bạn ,thì bản thân THỊNH PHÁT FLOORS cũng tự tin là đơn vị sẵn sàng cung cấp sản phẩm này với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, hãy đến với địa chỉ  77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo