Những mặt hàng chủ lực trong các sản phẩm của Thịnh Phát

big seo - 31/05/2017 - 0 bình luận

 

Khi cuộc sống hiện đại, phát triển hơn, mức sống con người cũng tăng dần. Những ngôi nhà mái ngói dần được thay thế bởi những ngôi nhà cao tầng, phong cách hiện đại. Nội thất ngôi nhà cũng mang đến sự khác biệt so với những ngôi nhà truyền thống ngày trước.

Những thời gian xưa, con người sử dụng đất để đắp nền nhà. Khi thời đại phát triển hơn và cho đến ngày nay, gạch đá ốp sàn vẫn được sử dụng rộng rãi. Nhưng điểm mới xuất hiện trong các sản phẩm ốp lát nền nhà chính là dòng sản phẩm sàn nhựa cũng như sàn gỗ. Những dòng sản phẩm này không chỉ góp phần làm phong phú thị trường nội thất mà còn giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn làm đẹp cho căn phòng cũng như ngôi nhà của mình.

 

 

Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sản nhựa và sàn gỗ cao cấp, chất lượng cao. Mỗi sản phẩm sàn nhựa hay sàn gỗ mà Thịnh Phát cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, phù hợp với tiêu dùng. Đặc biệt, khi thị hiếu của nhiều khách hàng hiện nay có nhiều sự thay đổi so với thời gian trước, các sản phẩm sản gỗ, sàn nhựa lại là sự lựa chọn phổ biến hơn trên thị trường. Đáp ứng điều đó, Thịnh Phát chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trong mẫu mã sản phẩm, đồng thời có nhiều  dòng sản phẩm nhập ngoại chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Các loại sản phẩm sàn nhựa với đa chủng loại, đa chất liệu như sàn nhựa IBT, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Vinyl,… Cùng với đó, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, Thịnh Phát đem đến sự lựa chọn về loại sàn Vinyl tĩnh điện, sàn Vinyl bệnh viện, sàn Vinyl thể thao,..  chắc chắn làm hài lòng khách hàng. Với các loại sàn gỗ cao cấp, Thịnh Phát mang đến cho khách hàng các loại sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhập khẩu Pháp, Thái Lan, Malayxia, Đức,.. Đây là những thương hiệu sàn gỗ có uy tín trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh các loại sàn nhựa, sàn gỗ, Thịnh Phát còn là nơi mang đến cho khách hàng các loại thảm trải sàn. Vào những mùa lạnh, những chiếc thảm trải sàn là một sản phẩm không thể thiếu trong tiêu dùng. Các loại thảm trải sàn được Thịnh Phát cung cấp cho khách hàng phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng tôi mang đến thảm trải sàn phòng khách, thảm trải sàn khách sạn, thảm trải sàn tấm ghép giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp. Những họa tiết nào phù hợp với phòng khách gia đình, những họa tiết nào phù hợp với không gian sang trọng của khách sạn đều được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Hãy đến với Thịnh Phát để cùng chúng tôi làm đẹp không gian của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo