Những lưu ý trong việc chọn mua thảm trải sàn khách sạn

Trịnh Quỳnh - 20/06/2017 - 0 bình luận

Khách sạn là một trong những không gian sang trọng bậc nhất chuyên phục vụ cho sự nghỉ ngơi và hưởng thụ của con người . Sự sang trọng không chỉ về kiến trúc xây dựng, giá trị kinh tế mà còn ở những thành phần cơ bản như sàn nhà, việc sử dụng thảm khách sạn nhằm mục đích tạo điểm nhấn nhất định cho phòng cách mà chủ khách sạn muốn hướng tới. Nếu bạn từng nghỉ ngơi tại nhiều khách sạn ở nhiều nơi, bạn sẽ nhận thấy một điều rằng mỗi khách sạn đều không thể thiếu được vật dụng độc đáo này. Bài viết này NỘI THẤT THỊNH PHÁT sẽ chia sẻ tới các bạn những lưu ý cơ bản nhất để có thể lựa chọn thảm trải sàn cho khách sạn mà bạn đang từng ngày gây dựng.

Thảm trải sàn khách sạn

Gây dựng nên một khách sạn đẳng cấp là cả một sự đầu tư lớn lao, chi phí xây dựng đã vô cùng lớn, việc trang trí và công đoạn hoàn thành sao cho thật hoàn hảo, đúng với ý tưởng ban đầu, đúng với mục tiêu kinh doanh, xu hướng thị trường và tạo được phong cách riêng biệt lại càng tốn kém.  Dưới đây là những chia sẻ nho nhỏ của NỘI THẤT THỊNH PHÁT trong việc chọn mua thảm khách sạn .

Gam màu may mắn

điều này vô cùng quan trọng, có thể hiểu đây là yếu tố dựa trên phong thủy, khách sạn của bạn sẽ lựa chọn gam màu nào? Gam màu nào đem lại may mắn trong việc kinh doanh của bạn? Thì chính việc lựa chọn thảm khách sạn sẽ dựa trên yếu tố đó .

Chất liệu thảm
Bạn sẽ phải loại thảm có chất liệu như thế nào phù hợp với tình hình thời tiết, khí hậu của vùng miền khách sạn của bạn. Chất liệu tốt thì có quá đắt không. Chất liệu kém thì bao lâu bạn lại mất thiền mua thảm thay thế.

Phong cách chủ đạo
Khách sạn của bạn thiên về phong cách hiện đại hay truyền thống, chọn loại thảm nào phù hợp với kiến trúc nơi đây. Chính là những gì bạn cần xác định rõ ràng trước khi tìm mua thảm.

Giá thành đi cùng giá trị thực
Chi phí mua thảm của bạn sẽ gồm những gì, tiền tư vấn chọn loại thảm, tiền tư vấn gam màu phù hợp, tiền tư vấn chất liệu thảm…. bạn sẽ phải trả những gì. Bạn còn phải tốn thêm bao nhiêu chi phí không đáng có ấy nữa. Và khi sử dụng những gì bạn nhận được có thực sự xứng đáng. Điều này được quyết định ở loại thảm khách sạn cửa bạn cao cấp đến đâu.
Địa chỉ nào có thể đảm bảo lòng tin và quyền lợi cho bạn

Để chọn một nơi gửi gắm lòng tin tưởng cho việcchọn mua thảm khách sạn là vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín như NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại thảm, sàn nhựa chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo