Những lưu ý khi sử dụng sàn nhựa - Thịnh Phát Floors

big seo - 12/07/2017 - 0 bình luận

 

Tuy sàn nhựa mang những tính năng và rất nhiều những ưu điểm nổi trội, tuy nhiên, nó có phát huy được tối đa công dụng của mình hay không thì còn phụ thuộc khá nhiều vào cách sử dụng của con người. Một vài hoạt động thường ngày mà chúng ta tưởng chừng như vô hại nhưng lại có thể làm cho sàn nhựa giảm đi vô số các đặc tính tốt vốn có. 

 

 

Sau đây, Thịnh Phát Floors xin đưa ra một số những lưu ý khi sử dụng sàn nhựa góp phần giúp cho khách hàng sử dụng và bảo quản đúng cách, đảm bảo tuổi thọ cho sàn nhựa.

Đầu tiên là vấn đề vệ sinh, tuy chúng ta có thể vệ sinh sàn nhựa một cách dễ dàng bằng nước hoặc hóa chất, tuy nhiên trên thực tế việc lau chùi sàn nhựa không cần phải sử dụng đến những chất có độ tẩy rửa mạnh. Để sàn nhựa được bền lâu, các bạn cũng nên vệ sinh bộ sàn nhà mình một cách cẩn thận, nếu phải dùng hóa chất thì nên pha loãng và vắt ráo dụng cụ lau mỗi khi lau sàn, điều đó tuy đơn giản nhưng lại khá hữu hiệu trong việc nâng cao tuổi thọ của sàn nhựa đấy!

Nếu bạn sử dụng sàn nhựa keo dán thì nên chú ý nếu có nước đổ ra sàn thì hãy nhanh chóng lau thật khô bởi có thể nước sẽ thấm xuống dưới các kẽ tiếp xúc và làm cho keo dán mất tác dụng, điều này sẽ được khắc phục tốt hơn nếu bạn sử dụng sàn nhựa hèm khóa.

Tiếp theo, bạn không nên để các vật có trọng lượng quá lớn lên mặt sàn hoặc di chuyển bằng cách kéo chúng qua mặt sàn, tuy sàn nhựa có khả năng chịu lực khá lớn nhưng mọi sức chịu đựng đều là có giới hạn. Những việc làm đó có thể làm cho sàn nhựa bị biến dạng, trầy xước và không riêng gì sàn nhựa mà các loại vật liệu sàn khác cũng khó có thể chống chịu được.

Sàn nhựa có khả năng chống cháy lan tuy nhiên cũng như đã nói ở trên, khả năng chịu đựng nhiệt độ của sàn nhựa cũng có giới hạn, nghĩa là nguy cơ hỏa hoạn vẫn có thể xẩy ra nếu sàn nhựa tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. Và nếu chẳng may có tàn lửa hoặc đầu mẩu thuốc lá rơi vãi trên sàn nhựa thì các bạn nên nhanh chóng dập tắt để đảm bảo nó không để lại vết nám đen trên sàn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm...

Suy cho cùng, dù là sản phẩm tốt đến đâu thì đều có những giới hạn riêng của nó và sàn nhựa cũng vậy, sử dụng sàn nhựa đúng cách vừa khiến sàn nhựa bền lâu, tuổi thọ cao lại luôn mới, đẹp và thẩm mỹ. Hi vọng với một vài kinh nghiệm nho nhỏ trên đây, Thịnh Phát Floors sẽ giúp cho khách hàng sử dụng sàn nhựa đạt hiệu quả và độ bền cao nhất.
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo