Một số kinh nghiệm chọn mua sàn nhựa giả gỗ bạn nên biết 

big seo - 17/01/2018 - 0 bình luận

Trong những năm gần đây, sàn nhựa giả gỗ là loại sàn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm được lắp đặt rộng rãi trong các hộ gia đình, khách sạn, ban công, quán cà phê và tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho không gian không kém gì những loại sàn gỗ đắt đỏ. Ưu điểm nổi bật của sàn nhựa chính là mức giá vô cùng rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. 

Nhưng việc lựa chọn được một loại sàn gỗ phù hợp vẫn là vấn đề khó khăn với nhiều khách hàng. Đối với những quý khách chưa có kinh nghiệm chọn mua và chưa biết nhiều về sàn nhựa giả gỗ thì việc chọn mua còn khó khăn hơn rất nhiều và có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng. 

Sau đây, Thịnh Phát Floors sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm chọn mua sàn nhựa giả gỗ cơ bản nhất: 

Trước hết, nếu chia theo đặc tính thì sàn nhựa giả gỗ chỉ gồm hai loại là sàn nhựa có hèm khóa và sàn nhựa dán keo. Cách chia sàn nhựa như vậy sẽ giúp quý khách dễ hình dung hơn sẽ lựa chọn sản phẩm nào nhờ vào việc xem xét từng ưu điểm, nhược điểm của cả hai loại trên. Sàn nhựa có hèm khóa hiện nay được ưa chuộng hơn cả nhờ sự an toàn với sức khỏe và thận thiện với môi trường, dễ thi công, lắp đặt. 

Thứ hai, sau khi đã xác định được loại sàn nhựa muốn mua thì quý khách nên tìm hiểu những địa chỉ uy tín. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh sàn nhựa giả gỗ để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, quý khách cần hết sức tỉnh táo để đánh giá những địa chỉ này. Khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí như bề dày kinh doanh, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, phản hồi của người mua, độ minh bạch về giá cả và thái độ phục vụ...

Thứ ba, sau khi lựa chọn được một địa chỉ tin cậy, tiếp theo bạn nên xem xét đến nguồn gốc để chọn mua sàn nhựa giả gỗ. Hiện nay, có ba loại sàn nhựa được đánh giá rất cao và cũng được nhiều người sử dụng, chính là sàn nhựa có xuất xứ Hàn Quốc, Malaysia và Việt Nam. 

Thứ tư, quý khách nên lựa chọn những loại sàn nhựa dày. Thường thì những loại sàn nhựa dày có khả năng chịu lực rất tốt, có thể sử dụng rất bền bì và lâu dài mà không bị nứt, gãy. Nếu bạn lựa chọn sàn nhựa giả gỗ để lắp đặt cho nhà ở thì cũng phải chọn loại sàn dày ít nhất từ 6mm trở lên. 

Lựa chọn loại sàn thích hợp với khu vực lắp đặt. Khách hàng nên xem xét đến khu vực thi công sàn nhựa giả gỗ. Không thể lắp đặt những loại sàn nhựa giả gỗ nội thất cho các không gian ngoại thất. 
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo