Mẹo đơn giản khiến phòng khách nhỏ trở nên rộng rãi hơn - Sàn nhựa Thịnh Phát

Trịnh Quỳnh - 17/07/2017 - 0 bình luận

Những phòng khách có diện tích nhỏ luôn khiến cho chủ nhân gặp phải khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc và lựa chọn vật dụng trang trí cho không gian này. Vậy làm sao để một phòng khách nhỏ trở nên rộng rãi hơn, hãy để NỘI THẤT THỊNH PHÁT giúp bạn làm điều đó nhé.

Phòng khách có diện tích hẹp

Phòng khách là vị trí được sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà, chính vì vậy việc sắp xếp và bài trí nội thất cho phòng khách có vai trò rất lớn. Đối với những căn phòng có diện tích lớn, việc lựa chọn đồ dùng như bàn ghế, kệ, chậu cây cảnh hay những vật dụng trang trí khác là việc không hề khó khăn, thế nhưng với căn nhà có không gian phòng khách không được rộng rãi lại là một điều ngược lại. Sắp xếp được các món đồ hợp lí đã khó, làm sao để khi bước vào căn phòng đó mà không bị cảm giác bí bách là điều khó hơn thế nhiều lần. Để thực hiện điều đó trở nên đơn giản hơn, hãy tham khảo những cách dưới đây nhé.

Sử dụng những tấm gương .

Là một vật dụng vô cùng quen thuộc với chúng ta, những tấm gương được bố trí trong phòng khách là một vị cứu tinh đích thực cho những căn phòng có diện tích hạn chế. Sự phản chiếu ảnh sáng và hình ảnh của vị trí đối diện tạo hiệu ứng thị giác lên người sử dụng, chi cần bước chân vào phòng, chúng ta đã cảm thấy căn phòng vốn dĩ nhỏ bé ban đầu trở nên được mở rộng, có chiều sâu hơn rất nhiều. Hơn cả để tìm, lựa chọn và mua vật dụng này cũng vô cùng dễ dàng, vậy nên nếu vẫn chưa biết làm thế nào để không gian phòng khách trở nên rộng hơn, thì hãy áp dụng bí quyết này ngay nhé.

Sử dụng sàn nhựa- loại vật liệu trải sàn hiện đại.

Nếu như những tấm gương tạo nên sự phản chiếu trong không gian phòng khách, thì sàn nhựa sẽ tạo nên một sự đồng nhất cho yếu tố phản chiếu đó, dễ dàng hiểu được điều nay khi những phòng tập vũ đạo luôn sự dụng cặp vật dụng này để tạo nên sự rộng mở trong không gian, đem lại tổng thể vô cùng thoáng đãng và sang trọng. Phòng khách càng cần điều này khi có diện tích khiêm tốn. Không chỉ vậy, với những ưu điểm của sàn nhựa đã được NỘI THẤT THỊNH PHÁT chia sẻ trong nhiều bài viết trước, có lẽ bạn sẽ nên sắm ngay cho không gian phòng khách nhà mình loại vật liệu trải sàn này.

Sàn nhựa cho không gian phòng khách thêm sang trọng

Nếu bạn vẫn chưa biết mua những loại sàn nhựa tốt nhất ở đâu, thì đừng lo ! Hãy đến với NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại thảm, sàn nhựa chất lượng cao, giá thành hợp lí. Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 - 0904371866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo