LỢI ÍCH CỦA SÀN NHỰA ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

lê dung - 16/01/2020 - 0 bình luận

Sàn nhựa được biết đến là loại sàn tốt cho sức khỏe con người. Lựa chọn chúng cho không gian sống chính là cách chúng ta đang dùng để phòng chống một số căn bệnh thường gặp và bảo vệ sức khỏe của mình.

Lợi ích của sàn nhựa đối với sức khoẻ con người

Sàn nhựa giúp ngăn ngừa bệnh khớp và tim mạch

Tại sao người Việt Nam chúng ta mắc nhiều các bệnh liên quan đến khớp và tim mạch? Có nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân xuất phát từ nền nhà. Trước đây người Việt rất chuộng gạch men dùng để lát nền. Gạch men có độ cứng cao và luôn có cảm giác buốt lạnh, nhất là vào mùa đông. Trong khi đó nguyên nhân của các bệnh lý tim mạch lại xuất hiện từ gót chân. Gót chân khi phải chịu quá nhiều áp lực sẽ bị tổn thương, nhịp tim đập nhanh hơn, là nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch.

Sàn nhựa được làm từ nhựa PVC có tính chất đàn hồi, nâng đỡ bước chân khi di chuyển trên mặt sàn, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, sàn nhựa mát mẻ vào mùa hè nhưng lại ấm áp vào mùa đông. Dù chân trần đi lên sàn thì đôi chân cũng không bị buốt lạnh. Hơn nữa, sàn nhựa so với gạch men có khả năng chống trơn trượt cực tốt, đảm bảo an toàn cho mọi người, nhất là đối tượng trẻ nhỏ và người già thường bị ngã.

Sàn nhựa bảo vệ thính giác của con người

Sống trong môi trường nhiều tiếng ồn, sử dụng vật liệu chống ồn là cách để chúng ta bảo vệ thính giác và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sàn nhựa được làm từ vật liệu có tính chất cách âm, là loại sàn lý tưởng cho việc cách ly tiếng ồn, tạo ra môi trường sống và làm việc yên tĩnh, thoải mái.

Nghiên cứu đã chỉ ra, tiếng ồn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, năng suất làm việc và chất lượng cuộc sống. Tiếng ồn khiến con người mất ngủ, suy nhược thần kinh, làm trầm trọng thêm các căn bệnh về tim mạch và huyết áp, lâu dài làm giảm thính lực con người. Tiếng ồn khiến năng suất làm việc bị giảm mạnh, con người dễ phạm phải sai lầm trong công việc hơn. Tiếng ồn khiến chúng ta cảm thấy không được thư giãn và nghỉ ngơ, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Sàn nhựa với khả năng cách âm cực tốt, giảm tiếng ồn, tạo ra môi trường yên tĩnh, thoải mái để con người sống và làm việc đạt nhiều hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân,Tp.Hà Nội

Email: thinhphat388@gmail.com

Hottline: (024) 6687 4388 ; 0931 873 888 ; 0908 876 388

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo