Lắp đặt sàn nhựa chuyên nghiệp tại Hà Nội

big seo - 21/05/2017 - 0 bình luận

Thịnh Phát Floors là đơn vị hàng đầu về nhập khẩu, phân phối và thi công hoàn thiện sàn nhựa tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về thi công lắp đặt sàn nhựa nhanh gọn, hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chất lượng và kỹ thuật thi công là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền và tính thẩm mỹ của mặt sàn. 

Lắp đặt sàn nhựa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cách lắp đặt sàn nhựa

Lắp đặt sàn nhựa nên thực hiện ở bước cuối cùng sau khi các phần còn lại của ngôi nhà được hoàn thiện để đảm bảo chất lượng của sàn. 
Bước đầu tiên là chuẩn bị sàn nhựa, keo dán, các dụng cụ, vật dụng để lắp đặt; chuẩn bị và xử lý bề mặt. Ở bước này cần chú ý, keo dán phải là keo dán chính hãng, đúng tiêu chuẩn của nhà cung cấp. Bề mặt để lắp đặt sàn nhựa phải tuyệt đối phẳng, bóng sạch, khô ráo và không có lỗ hổng. Nếu mặt sàn cũ lồi lõm thì cần xử lý cho bằng phẳng, nếu mặt sàn cũ trước đó là sàn nhựa thì cần bóc bỏ và vệ sinh thật sạch để đảm bảo được độ bám dính khi quét keo lên đối với sàn nhựa dán keo và độ khít giữa các mép đối với sàn nhựa hèm khóa.

Lắp đặt:
Với sàn nhựa keo dán:

Chia mặt sàn ra làm các phần nhỏ vuông góc, quét keo từng phần một, lượng keo vừa đủ, quét đều tay. Đợi khi keo đạt được độ khô nhất định mới bắt đầu dán sàn, có thể dán lần lượt từ góc tường theo chiều vuông góc để tiết kiệm sàn nhựa, xếp các tấm nhựa vừa khít với nhau, lần lượt cho tới khi hết diện tích.
Sau khi dán xong, dùng máy lu, con lăn nặng hoặc búa cao su lăn đều lên toàn bộ sàn, đặc biệt là các vị trí ở mép tấm sàn.
Bước cuối cùng là kiểm tra và xử lý những vị trí không dính keo, hở mép, đảm bảo khoảng cách từ sàn nhựa đến mép tường, có thể lắp chân phào cho tường nếu muốn mặt sàn hoàn hảo hơn. Sau khi hoàn thiện dùng giẻ sạch vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt sàn nhựa.
Với sàn nhựa hèm khóa: thi công sàn nhựa hèm khóa không phức tạp như sàn nhựa dán keo, tương tự như lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Chỉ cần lắp các rãnh của sàn nhựa vừa khít lại với nhau lần lượt theo trình tự.
Lưu ý: trong vòng 24 giờ sau khi lắp đặt không nên đổ nước, đi lại hoặc để lực mạnh tác động lên mặt sàn để đảm bảo độ bền về sau cảu sàn nhựa.

Dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa của Thịnh Phát Floors

Thịnh Phát Floors đã nhiều năm cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa trọn gói, chất lượng cao, giá cả hợp lý và nhận lại được phản hồi, đánh giá tốt cùng sự hài lòng của khách hàng.
Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo kỹ về lắp đặt các loại sàn nhựa, phong cách làm việc nhanh chóng, hiệu quả cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.
Thịnh Phát Floors là công ty có uy tín với nhiều năm kinh doanh và nhập khẩu thảm trải sàn, vật liệu lót sàn, thảm trải sàn, được đông đảo người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về cách lắp đặt sàn nhựa và tìm được cho mình nơi cung cấp, lắp đặt sàn nhựa an tâm nhất. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu làm việc của chúng tôi!
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo