Giới thiệu

THỊNH PHÁT FLOORS được thành lập năm 2010 với lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu thảm trải sàn, vật liệu lót sàn và ốp tường nhà. THỊNH PHÁT luôn tìm kiếm các vật liệu tiêu chuẩn trên thế giới để ứng dụng tại Việt Nam.

 Tại Việt Nam khí hậu khắc nhiệt và thay đổi thất thường của miền bắc thì một số vật liệu làm sàn nhà, tường nhà hiện nay đã không còn giữ đượcvề chất lượng cũng như thẩm mỹ.

 Vì vậy THỊNH PHÁT đã rất thành công khi ứng dụng vật liệu: Sàn nhựa dán keo, Sàn nhựa hèm khóa Railflex, Sàn nhựa Galaxy, Sàn nhựa Eco'st Hàn Quốc, Sàn nhựa Vinyl Hàn Quốc,Thái Lan, Sàn Viny Railflex, Sàn Vinyl chống tĩnh điện Railflex..., Thảm trải sàn cao cấp của Thổ Nhĩ Kỳ, USA ,U.A.E , Nhật . Tấm nhựa ốp tường, tấm ốp 3D để chống lại sự khắc nghiện của khí hậu Miền Bắc.

  Tại Việt Nam THỊNH PHÁT FLOORS là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về Sàn Nhựa, Sàn Vinyl, Sàn cao su, Nhựa ốp tường, Tấm ốp tường 3D, Thảm Trải Sàn: văn phòng, khách sạn, phòng khách... Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc sử dụng Sản Phẩm này. Với tính năng khác biệt như bề mặt đẹp một cách tự nhiên,nhìn như gỗ thật,có nhiều màu sắc sang trọng.

               SÀN NHỰA,SÀN NHỰA HÈM KHÓA,SÀN VINYL,SÀN CAO SU,NHỰA ỐP TƯỜNG,TẤM ỐP TƯỜNG 3D.

Ưu Điểm: - Chịu được khí hậu và độ ẩm cao của miền Bắc.

                - Không bạc màu, biến dạng,cong vênh và rạn nứt.

                - Không bị nấm mốc, mối mọt.

                - Hạn chế đổ mồ hôi khi thời tiết nồm.

                - Không trơn trượt dù có nước, rất an toàn.

                - Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn.

                - Có chất kháng khuẩn tốt,vệ sinh dễ dàng khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

                - Thời gian sử dụng trên 15 năm.

   Với tính năng ưu việt trên, sự khác biệt của sản phẩm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và mang lại ngôi nhà bạn hoàn thiện hơn và sẽ là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

   THỊNH PHÁT cùng với các đối tác của công ty và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong phong cách làm việc,thân thiện khi giao tiếp và chúng tôi đang cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu hơn cả sự mông đợi của khách hàng.

   THỊNH PHÁT FLOORS cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo