Giá sàn nhựa giả gỗ - Giá rẻ nhất thị trường hiện nay

big seo - 21/05/2017 - 0 bình luận

Khi phải lựa chọn vật liệu sàn giữa sàn gỗ và sàn nhựa giả gỗ vào lát nền nội thất, nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn loại sàn nào thì thích hợp bởi mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, sàn nhựa giả gỗ càng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn bởi những đặc tính nổi trội, tính thẩm mỹ cao và giá thành ‘mỏng nhẹ’ hơn của nó so với sàn gỗ.

 

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

Giá cả của sàn nhựa giả gỗ trên thị trường có sự chênh lệch và cạnh tranh nhất định giữa các công ty, đơn vị phân phối cho nên sẽ không thiếu những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng hoặc sản phẩm kém chất lượng nhưng giá lại cao ngất ngưởng làm cho tâm lý khách hàng bất an. Hãy để Thịnh Phát Floors chúng tôi giúp quý khách hàng trở thành người tiêu dùng thông minh, lựa chọn được những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người.

Sàn nhựa giả gỗ của Thịnh Phát Floors

Sàn nhựa giả gỗ của Thịnh Phát Floors chúng tôi phân phối là dòng sàn nhựa cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng trên khắp thế giới tiêu dùng như sàn nhựa Eco’st Hàn Quốc, sàn nhựa Raiflex, sàn nhựa Dulux Tile, sàn nhựa Galaxy…
Về mẫu mã, chúng tôi cung cấp tới người tiêu dùng hàng trăm mẫu mã đa dạng, hiện đại, sang trọng và sắc sảo với nhiều kiểu vân gỗ không khác gì gỗ tự nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng.
Chất lượng sàn nhựa giả dỗ do chúng tôi cung cấp đều tuân theo các tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế, được kiểm tra rất kỹ, chắc chắn sẽ làm người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

Giá sàn nhựa giả tại Thịnh Phát Floors

Giá sàn nhựa giả gỗ

Là loại vật liệu mới và mang nhiều đặc tính tối ưu nên sàn nhựa giả gỗ được đông đảo khách hàng lựa chọn thay thế cho gỗ tự nhiên nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn có được mặt sàn đẹp, sang trọng. Giá thành luôn là vấn đề người tiêu dùng đặt mối quan tâm hàng đầu. 
Sàn nhựa giả gỗ là sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên và các loại vật liệu sàn khác.
Do tính cạnh tranh của kinh doanh, các công ty, cá nhân, đơn vị phân phối không uy tín cũng muốn thu được lợi nhuận lớn nên tung ra thị trường những sản phẩm làm giả, làm nhái, kém chất lượng nhưng giá cả thì vẫn cao ngang sản phẩm chính hãng.  Có nhiều ‘chiêu trò’ khác nhau, điểm chung của các ‘chiêu trò’ này là đều đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng để thu lợi nhuận.
Giá sàn nhựa giả gỗ của công ty Thịnh Phát chúng tôi luôn được niêm yết đầy đủ, rõ ràng và đảm bảo hợp lý nhất thị trường với nhiều mốc giá cả phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tuyệt đối.
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên sẽ tư vấn cho quý khách một cách nhiệt tình, tâm huyết nhất về giá sàn nhựa giả gỗ và để có cho mình sản phẩm với giá cả hợp lý, ưu đãi nhất thị trường. Thịnh Phát Floors xin đảm bảo luôn làm việc chuyên nghiệp, đặt quyền lợi của quý khách lên trên tất cả.
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo