Những điều cần nắm chắc để chọn mua sàn nhựa chính hãng và tránh mua phải sàn nhựa kém chất lượng.

Trịnh Quỳnh - 22/08/2017 - 0 bình luận

Từ trước tới nay, bất cứ một sản phẩm nào được bán ra trên thị trường với chất lượng tốt được người tiêu dùng yêu thích đón nhận thi chỉ sau một thời gian sẽ xuất hiện những sản phẩm loàm nhái với chất lượng thấp hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng đã và đang bán tên thị trường. Sàn nhựa cũng không phải là ngoại lệ khi đã khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Để việc lựa chọn các loại sàn nhựa sao cho không bị mua phải hàng giả hàng kém chất lượng đồng thời cần nắm những thông tin gì trước khi đầu tư thì hãy cùng THỊNH PHÁT FLOORS theo dõi bài viết này nhé.

Sàn nhựa giả gỗ được người tiêu dùng ưa chuộng

1. Thương hiệu

Thương hiệu của một sản phẩm không phải tự nhiên mà có, đó là cả một quá trình chăm chút cho chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ quảng bá và hỗ trợ chăm sóc khách hàng của mỗi hãng. Chính vì vậy hãy luôn lựa chọn những dòng sản phẩm chính hãng, tránh mua những dòng sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng hoặc tên gần giống với những thương hiệu nổi tiếng đã có, một số thương hiệu sàn nhựa tốt nhất hiện nay có thể kể đến là Galaxy, Railflex, IBT,...

2. Mức giá.

Một sản phẩm chính hãng luôn có mức giá cụ thể được niêm yết rõ ràng khi quảng cáo và tiếp thị tới người tiêu dùng, sàn nhựa là một dòng sản phẩm chứng minh được sự tồn tại của 3 yếu tố "ngon- bổ-  rẻ" thế nhưng một sản phẩm sàn nhựa có mức giá rẻ tới độ không hợp lí so với thị trường, thì chắc chắn chất lượng cũng tương xứng với cái giá của nó. Đây là yếu tố khiến nhiều người tiêu dùng dễ mắc phải sai lầm trong quá trình chọn mua sàn nhựa.

3. Địa chỉ cung cấp.

Sản phẩm tốt, thương hiệu tốt, nhưng nếu đơn vị cung cấp là một địa chỉ không đảm bảo được lòng tin thì chắc chắn những sản phẩm khi đưa tới người tiêu dùng sẽ không thực sự an toàn. Một đơn vị đảm bảo uy tín sẽ luôn công khai những thông tin về xuất sứ sản phẩm, chế độ bảo hành cùng với giấy tờ kinh doanh rõ ràng. Hãy lựa chọn những cơ sở tin cậy, chế độ bảo hành sản phẩm và nhận thi công, bảo trì sản phẩm là tốt nhất.

Trên đây là những điều cơ bản để lựa chọn được những sản phẩm sàn nhựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời đảm bảo quyền lợi của của quý vị khi mua hàng. THỊNH PHÁT FLOORS  tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những loại sản phẩm như sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, thảm trải sàn chất lượng cao cùng chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline: (04) 66874388 - 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo