Cách nhận biết sàn nhựa chính hãng và sàn nhựa kém chất lượng

big seo - 01/08/2017 - 0 bình luận

Tuy sàn nhựa đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng một cách rộng rãi. Tuy nhiên, sự đa dạng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan gây nên tâm lý hoang mang và nghi ngại cho người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng sàn nhựa.

 

 

Sau đây, Thịnh Phát Floors sẽ giới thiệu cho quý khách hàng của mình một số lưu ý về cách nhận biết sàn nhựa chính hãng và sàn nhựa kém chất lượng để quý vị có thể lựa chọn được cho mình loại sàn nhựa tốt nhất.

Tem, nhãn mác.
Đây có lẽ là đặc điểm dễ nhận biết nhất, các sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ tem, nhãn mác, màu sắc, họa tiết và chữ trên tem rõ ràng, sắc nét, không mờ, rách. Còn các sản phẩm nhái, kém chất lượng thường không có tem nhãn hoặc tem nhãn chất lượng in cũng không được đảm bảo.

Xuất xứ và thương hiệu.
Khách hàng nên lựa chọn cho mình những sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, tốt nhất là đến từ những thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường sàn nhựa trong nước và thế giới. Một số thương hiệu sàn nhựa nổi tiếng, chất lượng tốt như Eco’st, Raiflex, IBH, Woosoung… 

Địa chỉ phân phối.
Thông thường, những đơn vị uy tín sẽ phân phối sản phẩm chất lượng, chính hãng còn sản phẩm kém chất lượng thường được cung cấp một cách trôi nổi bởi những đơn vị phân phối mập mờ, không rõ ràng về địa chỉ, không có giấy phép kinh doanh. Khách hàng cần tìm hiểu rõ cơ sở phân phối trước khi lựa chọn sản phẩm và tốt nhất nên tìm đến những nơi uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Mùi.
Sàn nhựa chất lượng sẽ có mùi dịu, dễ chịu, an toàn và thân thiện đối với sức khỏe con người. Còn sàn nhựa kém chất lượng thường có mùi rất khó chịu, thậm chí là khét nồng nặc bởi được làm bằng nhựa tái chế, rất có hại cho hệ hô hấp và sức khỏe của người sử dụng. 

Màu sắc.
Sàn nhựa chính hãng sẽ có màu sắc tươi tắn, sắc nét, hoa văn họa tiết tinh tế hơn gấp rất nhiều lần so với các sản phẩm kém chất lượng.

Độ cứng và độ đàn hồi.
Sản phẩm sàn nhựa chất lượng cao thường có độ đàn hồi và độ cứng cao, còn sàn nhựa được làm giả, làm nhái thường rất giòn, không có độ đàn hồi và dễ bẻ gãy.

Hy vọng những lưu ý trên đây sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn được loại sàn nhựa chất lượng, chính hãng và đảm bảo nhất.
 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo