Báo giá sàn chống tĩnh điện

Nguyễn Văn Khang - 21/01/2020 - 0 bình luận

Báo giá sàn chống tĩnh điện đang được rất nhiều người quan tâm vì tính phổ biến cũng như tính hữu dụng của nó. Vì trong cuộc sống chúng ta ít để ý đến tĩnh điện, nhưng trong sản xuất tĩnh điện gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, năng suất. Tác hại của tĩnh điện là:

  • Gây ra hiện tượng bám dính: Hút các vật thể vào bề mặt của vật mang tĩnh điện. Hiện tượng này ảnh hưởng đến quá trình sản xuất in ấn, lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất thực phẩm, dược phẩm…
  • Gây ra hiện tượng phóng điện: Làm hư hỏng linh kiện, thiết bị, máy móc, điện tử, nhất là những vụ hỏa hoạn trong ngành công nghiệp xăng dầu, gas…

Chính vì tác hại nói trên của tĩnh điện mà trong sản xuất cần sử dụng các biện pháp chống tĩnh điện cũng như tuân thủ nguyên tắc phòng chống tĩnh điện. Trong đó, sử dụng sàn nhà chống tĩnh điện là một trong những giải pháp hiệu quả.

Báo giá sàn chống tĩnh điện

Sàn chống tĩnh điện là gì?

Sàn chống tĩnh điện là loại sàn đặc biệt dùng để dẫn điện cho các loại máy móc sản xuất, hay các linh kiện điện tử... 

Sàn chống tĩnh điện

Sàn Vinyl chống tĩnh điện có độ bền cao , sàn vinyl chống tĩnh điện thường được lắp đặt trong các nhà máy điện tử như Sam sung , LG, lắp ráp sản xuất điện tử, khu thực nghiệm thiết bị điện tử, máy tính-môi trường, viễn thông, nhà máy, văn phòng làm việc IT, phòng server... Những loại sàn này thường có từ 104Ω – 106Ω (dẫn tĩnh điện), 106Ω – 108Ω (phân tán tĩnh điện).

Tại sao nên sử dụng sàn chống tĩnh điện cho xưởng, nhà sản xuất?Báo giá sàn vinyl chống tĩnh điện

Con người chúng ta sẽ bị điện giật khi điện ở 3000V, nhưng thiết bị điện tử sẽ bị hư hại chỉ với 5V mà thôi. Do vậy trong sản xuất, nếu mình không bị điện giật đừng nghĩ rằng xung quanh mình không có tĩnh điện. Cần có biện pháp bảo vệ sản xuất ngay từ đầu, đó là việc sử dụng sàn chống tĩnh điện để giúp tiêu tan điện tích ngay từ khi nó vừa hình thành (giai đoạn con người chưa thể cảm nhận).

Sàn Vinyl chống điện tích như thế nào? Mạch carbon trên sàn Vinyl giúp dẫn các điện tích xuống lớp keo dẫn điện, được dẫn đi bởi các dây đồng tiếp đất, toàn bộ điện tích sẽ được dẫn xuống dưới đất. Đối với sàn nâng sử dụng sàn Vinyl, tĩnh điện sẽ được đưa xuống các cột thép và xuống đất.

Báo giá sàn chống tĩnh điện:

Tại Việt Nam THỊNH PHÁT FLOORS  đã có một thập niên kinh nghiệm là đơn vị hàng đầu về phân phối và thi công hoàn thiện về Sàn Nhựa: Sàn Vinyl, Sàn Thể Thao, Sàn Vinyl Bệnh Viện, Sàn Chống Tĩnh Điện, Tấm ốp tường 3D, Thảm Trải Sàn: văn phòng, khách sạn, phòng khách... Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc sử dụng Sản Phẩm này. Với tính năng khác biệt như bề mặt đẹp một cách tự nhiên,nhìn như gỗ thật,có nhiều màu sắc sang trọng.

Yêu cầu báo giá và thi công: SÀN VINYL BỆNH VIỆN 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0931 873 888 ; 0908 876 388

Tel: (024) 6687 4388 

Email: thinhphat388@gmail.com

Facebook: Thảm sàn Thịnh Phát

 

 

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo