Báo giá sàn cao su cho phòng gym

Đức toàn - 18/02/2020 - 0 bình luận

 

 

Báo giá sàn cao su phòng gym (2020):

Thịnh Phát Floors đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn báo giá sàn cao su cho phòng gymsàn thể thao chuyên dụng,... với mức giá cạnh tranh nhất thị trường đi đôi với chất lượng đảm bảo nhất. 

Báo giá sàn cao su phòng gym

Sàn cao su phòng gym: 

Sàn cao su phòng gym đang được sử dụng rất rộng rãi và gần như thay thế sàn truyền thống như sàn gỗ, sàn đá, gạch men,... Nhờ những ưu điểm tuyệt vời của nó như hạn chế chấn thương va đập, cách âm hiệu quả, đàn hồi co giãn tốt,...

Sàn cao su phòng gym

Trong các hoạt động thể hình, những chấn thương là không thể tránh khỏi có thể đến như chấn thương phần mềm bắp tay bắp chân hay chấn thương phần cứng như lưng và đầu gối,... nhất là đối với những thành viên mới tập luyện. Nhưng với độ đàn hồi tốt của sàn cao su lát phòng gym có thể hạn chế tối đa được những chấn thương do tập luyện gây ra. 

Ngoài hạn chế những chân thương do tập luyện, sàn cao su phòng gym còn giúp cố định thiết bị, tránh rơi, lăn đồ vật thiết bị lập luyện nhờ vào đồ đàn hồi co giãn tốt của sàn. Thảm cao su lót sàn phòng gym còn tỏ ra rất hiệu quả trong việc cách âm, nhằm giữ không gian tập luôn thoải mái và hiệu quả nhất. Và đặc biệt, giá sàn cao su phòng gym luôn có mức giá tốt hơn so với những loại sàn nhựa cao su khác trên thị trường.

Những ưu điểm của sàn cao su phòng gym

Báo giá thảm sàn cao su phòng gym:

Đơn vị Thịnh Phát Floors là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và báo giá sàn cao su cho phòng gym uy tín nhất khu mực miền Bắc với cam kết mức giá luôn là cạnh tranh nhất và đi đôi là chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. 

Chi tiết báo giá sàn cao su phòng gym: 

  • Số lượng > 50 m2  Giảm tiếp chỉ còn (Đang cập nhật)... đ/m2
  • Số lượng > 100 m2  Giảm tiếp chỉ còn (Đang cập nhật)... đ/m2
  • Số lượng > 200 m2  Liên hệ: 0931 873 888 - 0908 876 388

Báo giá thi công sàn cao thu phòng Gym

 

Nếu bạn quan tâm, yêu thích hay muốn sử dụng thảm sàn cao su phòng gym tiện ích, sang trọng và tiết kiệm chi phí, hãy đến ngay văn phòng đại diện của Thịnh Phát Floors hoặc liên hệ với chúng tôi! Mọi khách hàng khi quyết định lựa chọn sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được hoàn toàn thỏa mãn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm sàn cao su cho phòng gym chất lượng cao cũng như kỹ thuật thi công lắp đặt. Rất mong được hợp tác với quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

VPGD số 1: Lô DM4-21 khu Làng Nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông, Tp. Hà Nội.

VPGD số 2: Số 77 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0931 873 888 ; 0908 876 388

Tel: (024) 6687 4388 

Email: thinhphat388@gmail.com

Facebook: Thảm sàn Thịnh Phát

Viết bình luận của bạn

THỊNH PHÁT

Top
facebook
Zalo